Không thể để một kẻ có hành vi c ôn đồ như bà Lê Thị Hiền trong hàng ngũ công an nhân dân. Phải loại trừ bà Lê Thị Hiền ra…

  Dư luận phẫn nộ trước hành vi đại náo sân bay Tân Sơn Nhất của bà Lê Thị Hiền. Một người phụ nữ hung hăng, vô văn hóa khiến ai cũng khiếp sợ. Bà Hiền làm xấu xí hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

  Chưa hết, bà Lê Thị Hiền còn làm xấu xí hình ảnh cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân. Bởi vì, bà Lê Thị Hiền, mang hàm đại úy, là cán bộ xử lý hành chính của Đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh thuộc Công an quận Đống Đa, Hà Nội.

  Và như một gáo nước đổ xuống đầu dư luận, đó là Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Lê Thị Hiền do lỗi gây mất trật tự tại sân bay Tân Sơn Nhất.

  Với những hành vi vi phạm như vậy, Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất phạt 200.000 đồng thì chẳng khác gì khuyến khích cho các trường hợp khác gây rối, đại náo sân bay. Người ta sẽ không sợ bị xử phạt, cùng lắm chỉ 200.000 đồng là mặc sức quậy phá, xúc phạm nhân phẩm của người khác, gây mất an toàn, an ninh sân bay.

  Giá của văn minh hàng không chỉ 200.000 đồng thôi sao? 200.000 đồng này là sự xúc phạm đạo đức, pháp luật, công bằng, là c hà đ ạp nhân phẩm của con người.

  Những con người bị ch à đạp cụ thể là nhân viên mặt đất, nhân viên an ninh sân bay đã bị bà Lê Thị Hiền m ạt s át, vu v ạ.

  200.000 đồng này sẽ tạo tiền lệ cho những kẻ có máu c ôn đồ gây rối trật tự công cộng ở sân bay, là đe dọa an toàn, an ninh sân bay.

  Cho nên, đề nghị hủy Quyết định xử phạt 200.000 đồng đối với bà Lê Thị Hiền.

  Căn cứ vào các hành vi vi phạm, đặc biệt là hành vi gây rối trật tự công cộng, hành vi xú c phạm danh dự, nhân phẩm của người khác để có hình thức xử lý thích đáng.

  Đối với hành vi cô n đ ồ của bà Lê Thị Hiền, cần phải xử phạt cấm bay vĩnh viễn hoặc dài thời gian mới đủ sức răn đe những trường hợp tương tự.

  Về phía ngành công an, không thể để một kẻ c ôn đ ồ như bà Lê Thị Hiền trong hàng ngũ công an nhân dân.

  Phải loại trừ bà Lê Thị Hiền ra khỏi ngành để giữ gìn hình ảnh của cán bộ, chiến sĩ công an, để giữ niềm tin và sự tôn trọng của  nhân dân đối với công an nhân dân.


   Hà Nội
   100%
   19°C
   Xấu
   160 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   78%
   24°C
   Trung Bình
   91 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:30:01 25/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   LÊ THANH PHONG / laodong.vn