Vắng mặt trong chương trình bình luận trận U22 Việt Nam đối đầu với U22 Singapore nhưng hôm nay, trên sóng truyền hình VTV, BTV Quốc Khánh đã chính thức trở lại.

 

Nhiều tin đồn cho rằng BTV Quốc Khánh bị "cấm sóng", dẫn đến không thể lên sóng trước trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore vì hành động "troll" Bùi Tiến Dũng sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Tuy nhiên ngày hôm nay, vị BTV kỳ cựu của đà truyền hình Việt Nam đã trở lại trong chương trình bình luận trước và sau trận đấu, bên cạnh đồng nghiệp Tạ Biên Cương, và nghệ sĩ Thành Chung và khách mời Như Thuần.

Trước đó BTV Quốc Khánh bị cộng đồng chỉ trích "thậm tệ" vì màn gọi điện thoại "troll" Bùi Tiến Dũng khi thủ thành của U22 Việt Nam mắc lỗi cá nhân trong trận gặp Indonesia. Cụ thể, BTV Quốc Khánh cầm điện thoại rồi giả vờ trò chuyện: "Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thủ môn".

Tình huống BTV VTV troll Bùi Tiến Dũng bằng cách... gọi điện cho Văn Lâm.

Nhiều người cho rằng hành động của BTV Quốc Khánh quá "kém duyên". Tiến Dũng mắc sai lầm và tất cả mọi người, trong đó có cả BTV Quốc Khánh đều có quyền chê. Nhưng dẫu sao, U22 Việt Nam cũng đã chiến thắng và chúng ta không cần phải nhắc đến tình huống để thua với một thái độ "mỉa mai" rồi cười lớn như vậy.

Nhưng cũng có nhiều nguồn tin cho rằng BTV Quốc Khánh làm vậy chỉ để "chữa cháy" cho vị khách mời có điện thoại rung khi đang lên hình. Nhiều người cũng tỏ khâm phục cách phản ứng nhanh của BTV Quốc Khánh. 


Hà Nội
83%
26°C
Trung Bình
92 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
68 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:05:02 02/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

V.K / Tin Nhanh Online