Theo tìm hiểu, cô gái trong ảnh có tên Đoan Nghi (SN 2002), đến từ Đồng Tháp.

  Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh của một cô gái trẻ. Điều khiến người xem chú ý là khoảnh khắc nữ chính khoe vẻ đẹp gợi cảm khi diện áo dài.

  Loạt ảnh nhanh chóng nhận về gần 10 nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Đa phần mong có được info của gái xinh này.

  "Đâu chỉ có gái Hàn, gái Trung, giờ gái Việt cũng nhiều bạn đẹp xuất sắc. Bạn này diện áo dài đẹp quá", "Mặt đẹp, dáng chuẩn, đúng mẫu bạn gái nhà người ta. Cần lắm một đường link thông tin",... là những bình luận để lại.

  Theo tìm hiểu, cô gái trong ảnh có tên Đoan Nghi (SN 2002), đến từ Đồng Tháp. Tiết lộ về bản thân, cô bạn cho biết mang 2 dòng máu khi bố là người Việt Nam, còn mẹ là người gốc Trung Quốc. Trên trang cánhân, 10X thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của mình

  Nhìn ảnh có thể thấy, dù diện trang phục trẻ trung cá tính hay bánh bèo, Đoan Nghi vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt vì ngoại hình quá đỗi nổi bật.

  Sẵn lợi thế về ngoại hình, ngoài thời gian học tập trên lớp, cô bạn này còn thử sức trong vai trò người mẫu ảnh. Tự nhận bản thân là người năng động nên 10X dành kha khá thời gian cho việc du lịch, đi chơi cùng bạn bè.

  Vẻ đẹp của Đoan Nghi không chỉ có cộng đồng mạng trong nước ca ngợi. Cách đây không lâu, cô bạn này còn nổi đình đám trên mạng xã hội Trung Quốc.

  T.HTheo Vietnamnet


   Hà Nội
   68%
   18°C
   Xấu
   178 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   51%
   29°C
   Kém
   103 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 20:00:01 19/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   2Sao