Bước đầu, gã đàn ông khai mình là cha ruột của bé trai bị bạo hành dã man tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên khi đối chiếu thông tin, cơ quan chức năng lại phát hiện điều bất hợp lý.

Đến tối muộn 5/8, Công an phường Bình Chuẩn, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) vẫn đang tiến hành lấy lời khai đối tượng liên quan vụ việc bạo hành dã man bé trai 5 tuổi ở địa phương khiến cộng đồng phẫn nộ ít giờ qua.

Sau khi nắm được thông tin đăng tải trên mạng xã hội, công an đã nhanh chóng truy tìm và xác định được người đàn ông trong clip bạo hành trẻ em là Lê Hoài Nam (SN 1992, hộ khẩu thường trú tại quận 8, TP.HCM, tạm trú tại khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn).

Tại trụ sở công an, bước đầu đối tượng Nam thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành clip ghi lại.

Nam khai là cha ruột của bé trai bị bạo hành.

Tuy nhiên khi điều tra xác minh thông tin, Công an phường Bình Chuẩn thấy có điều bất hợp lý khi bé N.P.A. (SN 2016) không trùng khớp họ tên mà N. cung cấp và cũng không mang họ của N.

Đối tượng Lê Hoài Nam tại trụ sở công an.

Đối tượng Lê Hoài Nam tại trụ sở công an.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Trước đó như đã thông tin, ít giờ gần đây mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi hành vi đánh đấm, bạo hành một cháu bé rất dã man.

Cụ thể, người đàn ông được cho là cha của bé liên tục chửi bới, tát mạnh vào mặt, vào người, quăng bé xuống sàn nhiều lần mà không cho đứa trẻ khóc.

Điều đáng nói là khi bé bị đánh, một người phụ nữ mặc áo đen được cho là mẹ ruột cũng có mặt nhưng không can ngăn ngay từ đầu.

Mãi đến khi thấy người đàn ông có dấu hiệu ngày càng hung hăng và ra tay mạnh hơn, người phụ nữ mới lao ra năn nỉ buông tha cho bé.

Hà Nội
63%
31°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 14:40:03 26/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Kim / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/danh-tinh-ga-dan-ong-bao-hanh-da-man-be-trai-5-tuoi-o-binh-duong-khai-la-cha-ruot-nhung-khong-khop-ho-ten-2220215802629639.htm