Bị nhắc vì chen ngang rút tiền ATM, gã đàn ông côn đồ văng t ục và đánh người phụ nữ lớn tuổi gây phẫn nộ.

  Sáng 12.10, chị H.T.N (quận Thanh Xuân, Hà Nội) kể rằng khi đến lượt mẹ mình là bà N.T.L rút tiền ở cây ATM Ngân hàng BIDV (số 35 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) thì có người đàn ông không chịu xếp hàng, chen ngang dù còn 4-5 người đang đợi.

  Theo H.T.N, mẹ chị nhắc nhở thì bị ông ta chửi mắng và lăng mạ. Sau khi không rút được tiền và thấy bị quay clip, người đàn ông này nổi nóng, xông tới đánh mẹ chị H.T.N và giật ném ĐTDĐ dù có nam thanh niên áo đen can ngăn.

  Bà N.T.L có quay lại clip bị gã ta phá ĐTDĐ, hành hung và nói lời thách thức: "Mày thích giáo dục ai"; "Biết bố mày là ai không?"; "ĐMM, mày quay đi"…

  Quá bức xúc, chị H.T.N chia sẻ chuyện này trên Facebook:

  Vào lúc 9 giờ sáng ngày 12.10.2019, mẹ mình cùng cháu trai có đi rút tiền tại ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong lúc chuẩn bị đến lượt mẹ mình rút tiền thì có một anh trai đi xe máy mang biển số 29G1-857.37 từ đâu phi như một vị thần đến và không cần xếp hàng. Đằng sau mẹ mình còn 4-5 người đang đợi rút. Anh ta tranh rút tiền, mẹ mình vẫn rất nhẹ nhàng nói với anh ta rằng: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút. Em thanh niên ai lại làm thế. Chị còn cháu nhỏ, đứng cũng lâu mới đến lượt. Em đi xuống sau xếp hàng đi".

  Anh ta không chịunghe và còn chửi và lăng mạ mẹ mình.

  Mẹ mình không nói gì nữa mặc kệ anh ta rút. Khoảng 5-7 phút sau, anh ta không rút được tiền, quay ra cáu và tự nhiên đánh mẹ mình. Lấy mũ đánh vào đầu 1-2 cái và tát mẹ mình 5 cái. Mọi người có can nhưng anh ta vẫn cố xông vào đánh mẹ mình rồi cúp đuôi phi xe đi và để lại mẹ mình ở đó.

  Cũng may mẹ mình có lấy điện thoại ra quay được vài đoạn lúc anh ta hổ báo, giật ĐTDĐ mẹ mình và ném vỡ.

  Mong cộng đồng mạng chia sẻ bài viết này cho những ai biết nhà của anh này ở đâu thì liên lạc qua số điện thoại hộ gia đình mình với ạ. Gia đình trân thành cảm ơn.

  Mẹ mình có lên trình báo với bên công an phường. Đến thứ 2 bên ngân hàng làm việc, mới bắt đầu giải quyết.

  Nội dung chị Ngân status tố cáo hành vi côn đồ, thiếu ý thức và thiếu văn hóa của gã côn đồ.

  Xem status và clip trên, hầu như ai cũng phẫn nộ với gã đàn ông vì thái độ trịch thương, thiếu ý thức về chuyện xếp hàng rút tiền, nói chuyện vô văn hóa và còn giở thói côn đồ đánh phụ nữ lớn tuổi.

  Công an phường Khương Trung cho biết hai bên xảy ra xô xát trong quá trình rút tiền và đang điều tra thêm.

  Không lâu sau khi xảy ra sự việc trên, dân mạng đã tìm ra danh tính, địa chỉ và số điện thoại của gã côn đồ qua biển số xe 29G1-857.37. Theo đó, chủ xe máy này là Đào Quang T, sinh năm 1980, quê Thái Bình, sống ở đường Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Thậm chí có người còn truy ra nơi làm việc của Đào Quang T.

  Rộ tin Đào Quang T có một tiền án về tội hành hung người khác. Song, thông tin này đang được kiểm chứng.

  Hiện có không ít người vì bức xúc nên nhắn tin và gọi điện sỉ vả Đào Quang T. Chắc chắn thời gian tới là những ngày sóng gió với Đào Quang T.

  Hồi tháng 3.2019, một người đàn ông ở Hà Nội bị đánh hội đồng tóe máu vì đến sau nhưng chen vào rút tiền trước ở cây ATM còn giở giọng thách thức khi bị nhắc nhở.


   Hà Nội
   73%
   23°C
   Xấu
   152 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   54%
   29°C
   Trung Bình
   53 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 20:30:01 25/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Nhân Hoàng / motthegioi.vn