Ngày 20/9, VFF công bố danh sách đội tuyển Việt Nam với sự trở lại của Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn, Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Trần Nguyên Mạnh...

HLV Park Hang-seo triệu tập danh sách sơ bộ với 32 tuyển thủ, sau đó gút lại còn 23 người trước khi bước vào lượt trận tiếp theo vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10). Đa phần là những gương mặt đã gắn bó nhiều giải đấu cùng HLV Park Hang-seo. Điển hình như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức, Lương Xuân Trường... Những cái tên đang thi đấu ở nước ngoài như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Công Phượng và Đặng Văn Lâm sẽ tiếp tục phục vụ đội tuyển.

Thầy Park tạo cơ hội cho nhiều tân binh có cơ hội cọ xát cùng đội tuyển như Tô Văn Vũ, Võ Huy Toàn, Đặng Anh Tuấn, Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung hai đợt. Đợt một từ ngày 22/9 đến ngày 30 /9 và đợt hai từ ngày 6/10 - sau khi đá vòng 25 V.League. 

Do đang thi đấu ở châu Âu, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu không thể tập trung dài hạn cùng đội tuyển. Họ chỉ có thể hội quân ba ngày trước khi các trận đấu diễn ra, theo đúng lịch FIFA. 

Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình, trước khi làm khách của Indonesia ngày 15/10. 

Danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam. Ảnh VFF.

Danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam. Ảnh VFF.


Hà Nội
70%
31°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
31°C
Tốt
37 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 10:30:03 08/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

V.K / Tin Nhanh Online