Sau khi gây xôn xao dư luận mấy ngày qua, bản danh sách hơn 300 show diễn của Hồ Văn Cường 5 năm qua tiếp tục bị phát hiện nhiều điểm sai sót.

Lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm mạng xã hội những ngày gần đây. Đặc biệt, sau khi quản lý phía công ty cố ca sĩ Phi Nhung thông báo đã trao trả lại toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường, một danh sách hơn 300 show diễn của nam ca sĩ trong 5 năm qua bất ngờ được dân tình truyền tay nhau.

Hồ Văn Cường đang trở thành "tâm bão" dư luận.

Hồ Văn Cường đang trở thành "tâm bão" dư luận.

Danh sách đã liệt kê chi tiết tất cả các đêm diễn, sự kiện, buổi ghi hình... chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn về số tiền cát-xê thực sự mà nam ca sĩ trẻ có thể kiếm được. Mới đây, khi soi kĩ hơn bản danh sách nhiều người phát hiện một số chi tiết "bất thường".

Theo đó một số dân cư mạng chỉ ra cách đánh số ngày tháng diễn ra sự kiện trong bản danh sách này khá rối rắm. Có thời điểm sự kiện được xếp theo định dạng ngày - tháng, tuy nhiên lúc lại thay đổi thành tháng - ngày. 

Chưa hết, một số sự kiện hay lễ trao giải mà Hồ Văn Cường tham dự bị phát hiện ghi sai ngày. Điển hình, đêm diễn Đại nhạc hội ở Cần Thơ diễn ra vào 19h ngày 21/4 tuy nhiên trong danh sách lại thống kê Hồ Văn Cường trình diễn ngày 22/4. Ở một đêm diễn khác tại TP Vinh, thực tế diễn ra vào 18/1 nhưng lại được ghi 19/1.

Một vài sự sai sót trong danh sách.

Một vài sự sai sót trong danh sách.

Tuy nhiên nhiều người cũng khẳng định danh sách này do chính người hâm mộ Hồ Văn Cường tổng hợp chứ không phải lịch trình do công ty cũ của ca sĩ nhí cung cấp, vậy nên việc sai sót là có thể xảy ra, chưa kể sai sót ở đây khá nhỏ chỉ lệch 1 ngày.

Hiện những động thái của người trong cuộc xung quanh lùm xùm cát-xê vẫn đang được dân tình nhất mực quan tâm.

Tương lai của Hồ Văn Cường được nhiều người quan tâm.

Tương lai của Hồ Văn Cường được nhiều người quan tâm.

Trước sự việc này, đại diện của công ty cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Chúng tôi không đưa ra bình luận gì thêm. Mọi vấn đề phát sinh sau này đều không liên quan đến chúng tôi".

Đồng thời ekip cũng khẳng định quan điểm như trước đó đã đưa ra khi trao tiền cho nam ca sĩ: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:03:03 28/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hero / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/danh-sach-hon-300-dem-dien-cua-ho-van-cuong-sai-ca-ngay-thang-lan-dia-diem-2247620.html