Trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm người đàn ông nghi nhảy cầu tự tử thì một người phụ nữ đã lao mình xuống dòng sông và lại mất tích.

Chiều 21/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp cùng các lực lượng chức năng tìm kiếm 2 người nhảy cầu Sêrêpốk (ranh giới giữa tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông).

Thông tin ban đầu, anh Nguyễn Nhật K. (SN 1988, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) bỏ nhà đi lúc 23h đêm 20/9. Quá trình tìm kiếm, gia đình phát hiện chiếc xe máy cùng đôi dép anh K. bỏ lại trên cầu Sêrêpốk nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Đến khoảng 10 giờ ngày 21/9, trong lúc lực lượng chức năng đang tìm anh K. dưới sông Sêrêpốk thì chị Phạm Thị Kim H. (SN 1993, ngụ xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ nhảy từ trên cầu Sêrêpốk xuống sông.

Trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm anh K thì chị H bất ngờ lao mình xuống sông.

Trong lúc lực lượng chức năng đang tìm kiếm anh K thì chị H bất ngờ lao mình xuống sông. 

Ngay lập tức, lực lượng chức năng có mặt đã tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước sông Sêrêpốk thời điểm này dâng cao, nước chảy xiết nên chị H bị nước cuốn trôi mất tích.

Liên quan tới vụ việc trên, báo Người lao động cho biết chị H đã có chồng và con. Trước khi nhảy cầu tự tử, chị H có nhắn tin về điện thoại cho người chồng. Theo thông tin ban đầu, anh K và chị H không có mối quan hệ, quen biết gì với nhau. 

Hà Nội
68%
20°C
Xấu
170 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Trung Bình
87 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:15:02 25/10/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HL / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-xem-canh-tim-kiem-nguoi-mat-tich-1-phu-nu-bat-ngo-gieo-minh-xuong-song-tintuc705797