Người chồng bị nhóm người khống chế trong khi người vợ phải chịu sự tra tấn về thể xác lẫn tinh thần.

Vào tối ngày 24/12, một người phụ nữ 37 tuổi đến từ Nepal, sinh sống và làm việc tại Ấn Độ đã bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể khi đang ngủ cùng con gái, trong khi chồng ngủ bên ngoài hiên. Theo các trang tin địa phương, vụ việc xảy ra tại một ngôi làng ở quận Yamunanagar của Haryana. Được biết, người chồng làm nghề nông, cặp đôi sống cùng cô con gái 2 tuổi trong một căn phòng trọ chật hẹp.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, người chồng ngủ ngoài hiên còn người vợ thì nằm cùng con gái nhỏ trong phòng. Người vợ nói trên trang tin địa phương rằng: "Khi tôi đang ngủ cùng con gái, 5 người đàn ông bịt mặt chạy ra từ trong chiếc xe hơi và lao vào trói chồng tôi. Sau đó, 4 người đàn ông đã cưỡng hiếp tôi".

Nạn nhân cũng nói thêm rằng khi người đàn ông thứ 5 định tấn công tình dục mình, cô dùng hết sức lực cuối cùng để đánh hắn ta ngã xuống đất rồi sau đó cô hét lên, tuyên bố sẽ khiến chúng phải hối hận. Nhận thấy hàng xóm xung quanh dường như đã phát hiện ra sự việc nên nhóm người tháo chạy. Sau đó, người phụ nữ cởi trói cho chồng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Người chồng cho hay, khi anh đang ngủ thì bất ngờ bị nhóm người khống chế. Dù cố gắng vùng vẫy nhưng anh vẫn bị trói chặt và phải chứng kiến cảnh vợ mình bị xâm hại. Cặp đôi sau đó đã cùng chủ nhà đến đồn cảnh sát địa phương để báo cáo sự việc.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận có sự việc trên xảy ra và đang truy lùng 5 nghi phạm. Họ nói rằng hành động của nhóm nghi phạm quá táo tợn và man rợ khi xông vào nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Cảnh sát cũng kêu gọi người dân hãy hỗ trợ và tố giác những người có liên quan đến vụ việc kinh khủng này.

Trước đó, vào đầu tháng 12, ở Ấn Độ cũng xảy ra vụ cưỡng hiếp tập thể gây rúng động. Theo đó, nạn nhân đã tố cáo việc mình bị nhóm 17 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể sau khi cô cùng chồng đi hội chợ, trên đường trở về nhà. Cặp đôi đã bị nhóm người say rượu chặn đường, người chồng bị đánh đập và bắt trói phải chứng kiến cảnh vợ bị nhiều người đàn ông thay phiên nhau cưỡng hiếp. Hiện cảnh sát vẫn đang truy tìm các nghi phạm.

Hà Nội
59%
34°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
74%
31°C
Tốt
19 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 19:15:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Diệp Lục / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-ngu-thi-chong-bi-5-nguoi-dan-ong-bat-troi-roi-chung-kien-canh-vo-bi-cuong-hiep-trong-dem-khuya-gay-chan-dong-du-luan-162202712074542473.htm