Đặng Luân "bặt vô âm tín" nhiều tháng qua sau khi bị phanh phui hành vi trốn thuế. Nam diễn viên đang chật vật khắc phục hậu quả với đối tác.

Ngày 2/7, Sina đưa tin diễn viên Đặng Luân có mặt tại Hoành Điếm, Chiết Giang. Anh đến đây để giải quyết công việc với đối tác. Người hâm mộ đứng chờ tại sân bay để gửi thư cho ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Đây là lần hiếm hoi Đặng Luân xuất hiện công khai sau bê bối trốn thuế. Anh cúi đầu trong lúc đi ra xe, không giao tiếp với người hâm mộ và tránh né ống kính.

Đặng Luân xuất hiện sau nhiều tháng. Ảnh: Sina.

Đặng Luân xuất hiện sau nhiều tháng. Ảnh: Sina.

Một số nguồn tin cho biết Đặng Luân chịu áp lực lớn. Nam diễn viên xoay xở tiền bạc để đền bù hợp đồng cho đối tác. Theo Sohu, Đặng Luân đang cố gắng duy trì hoạt động của nhà hàng lẩu và tiệm trà sữa. Đây được coi là "cần câu cơm" của nam nghệ sĩ sau khi bị cấm sóng.

Ngày 16/3, Cục Thuế Thượng Hải thông báo Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt 16,6 triệu USD.

Trước khi vướng bê bối, Đặng Luân có sự nghiệp tươi sáng.

Trước khi vướng bê bối, Đặng Luân có sự nghiệp tươi sáng.

Do vi phạm pháp luật, Đặng Luân bị xóa tên khỏi loạt tác phẩm đưa anh tới đỉnh cao danh tiếng như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Bởi vì được gặp em, Người bạn thật sự của tôi... 17 nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo với nam diễn viên.

Theo Sina, sự nghiệp của Đặng Luân bị sụp đổ chỉ trong vài giờ. Nguồn tin từ ngành giải trí chia sẻ với Sohu, nam diễn viên ước tính thiệt hại hơn 300 triệu NDT (47,2 triệu USD).

Đặng Luân sinh năm 1992, là ngôi sao truyền hình được yêu thích tại Trung Quốc. Từ năm 2018, sau thành công của bộ phim Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân vươn lên trở thành sao hạng A. Trước bê bối trốn thuế, tương lai sự nghiệp của nam diễn viên được đánh giá là đang rộng mở.

Hà Nội
97%
23°C
Kém
120 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
87%
25°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:21:02 13/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Di Hy / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/dang-luan-chat-vat-den-hop-dong-sau-be-boi-tron-thue-post1331825.html