Một bé na mắc kẹt vào bánh sau xe máy của người đàn ông khi đang đi trên đường. Pha xử lý sau đó của người này khiến ai nấy không khỏi sợ hãi thay vì quá nguy hiểm.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ lại đoạn clip khiến nhiều người thót tim, sợ hãi trước tình huống xử lý khá lóng ngóng của người đàn ông khi gặp "bé na". 

Theo đoạn clip đăng tải, một người đàn ông đang cố gắng kéo bé na đang mắc kẹt ở bánh sau xe máy của mình. Có thể trong lúc đang di chuyển trên đường, bé na đã không may bị cuốn vào.

Bé na cuốn vào bánh sau xe máy khi đang chạy.

Nhưng điều đáng nói chính là cách xử lý của người đàn ông sau đó khiến nhiều người không khỏi sợ hãi. Mặc dù không biết loài rắn này có độc hay không nhưng qua cách người đàn ông cố bắt bằng được bé na thay vì để bé tự rời đi khiến nhiều người thót tim. 

Cuối cùng, sau một lúc chật vật và suýt bị bé na cắn trúng, người đàn ông cũng đã khống chế bé na thành công. 

Pha xử lý khiến ai nấy đứng tim vì quá nguy hiểm. Ảnh cắt từ clip.

Pha xử lý khiến ai nấy đứng tim vì quá nguy hiểm. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chứng kiến cảnh người đàn ông tay không bắt rắn như vậy khiến ai cũng sợ hãi thay. Dù chưa biết loài rắn có độc hay không nhưng khi gặp tình huống như vậy, chúng ta nên lựa chọn phương án an toàn hơn. 

Đã có rất nhiều trường hợp tử vong vì bị rắn cắn trong thời gian qua. Rắn là loài động vật sẽ không chủ động tấn công con người nếu không bị uy hiếp, nhưng trong tình huống này, con rắn kia liên tục tấn công về phía người đàn ông rất nguy hiểm. 

Hà Nội
79%
19°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:09:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hạ Vũ / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dang-di-tren-duong-thi-bi-be-na-quan-vao-banh-xe-nguoi-dan-ong-co-pha-xu-ly-hoi-hop-den-tung-giay-162211609080700293.htm