Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, gã chồng đã giết vợ trước khi lôi thi thể cô giấu trong phòng ngủ.

Vào ngày 7/6 vừa qua, người đàn ông William Wallace, sống ở California, Mỹ, đã nhận về mức án 15 năm tù giam vì tội giết chết vợ tại Tòa án quận Cam. Rùng rợn hơn, gã sát nhân này còn đặt thi thể của vợ nằm trên ghế sô pha, giả vờ như thể cô đang ngủ để nạn nhân được "nhìn thấy" các con mở quà Giáng sinh.

Chuyện xảy ra cách đây 10 năm tại một bữa tiệc mừng Giáng sinh ở ngôi nhà của vợ chồng hung thủ tại Anaheim. Nạn nhân là vợ William, Za'Zell Preston. Khi đó, cặp đôi xảy ra tranh cãi dữ dội và kết quả là William đã ra tay giết vợ trước khi giấu thi thể của cô trong phòng ngủ.

Đang cãi nhau, chồng ra tay giết vợ, sáng hôm sau mang thi thể ra phòng khách làm chuyện ghê rợn trước mặt các con - Ảnh 1.

Chân dung gã chồng tàn độc ra tay giết vợ.

Đang cãi nhau, chồng ra tay giết vợ, sáng hôm sau mang thi thể ra phòng khách làm chuyện ghê rợn trước mặt các con - Ảnh 2.

William và Za'Zell thời còn mặn nồng.

Ngày hôm sau, gã đàn ông này lôi xác vợ ra phòng khách, đặt trên ghế sô pha. Hắn đeo kính râm cho vợ trước khi bảo các con mở quà. Mục đích William làm vậy là để "nạn nhân" được chứng kiến vẻ mặt tươi cười của các con khi mở những món quà Giáng sinh mà chúng nhận được vào đêm hôm trước. Phiên tòa xét xử cho biết, thời điểm đó, William đã nói với các con rằng: "Mẹ say bí tỉ và phá hỏng Giáng sinh rồi".

Sau đó, William đã gọi cấp cứu, báo rằng vợ hắn đang đã bất tỉnh và cần hỗ trợ y tế. Tại bệnh viện, bác sĩ tuyên bố Za'Zell đã qua đời.  

Đang cãi nhau, chồng ra tay giết vợ, sáng hôm sau mang thi thể ra phòng khách làm chuyện ghê rợn trước mặt các con - Ảnh 3.

William giả vờ như vợ đang say xỉn, đặt thi thể cô lên ghế sô pha để "chứng kiến" các con mở quà.

Đang cãi nhau, chồng ra tay giết vợ, sáng hôm sau mang thi thể ra phòng khách làm chuyện ghê rợn trước mặt các con - Ảnh 4.

Được biết, trong quá khứ, William đã từng ngồi tù vì hành vi bạo hành vợ. Vụ án mạng xảy ra vài tuần trước hi Za'Zell tốt nghiệp đại học, nơi cô theo học với ước mơ trở thành nhà cố vấn giúp đỡ cho các nạn nhân bị bạo hành.

"Hắn đánh đập và hành hạ con gái tôi, đồng thời đầu độc đầu óc của các cháu tôi. Hắn không hề tỏ ra hối hận hay ăn năn về những gì hắn đã làm với con gái tôi. Hãy cho hắn nhận về những thứ tương tự" - mẹ của Za'Zell, bà Saidell Preston nói tại tòa.

Đang cãi nhau, chồng ra tay giết vợ, sáng hôm sau mang thi thể ra phòng khách làm chuyện ghê rợn trước mặt các con - Ảnh 5.

Bà Saidell trở thành người bảo hộ 3 cháu ngoại, bao gồm 1 cháu trai 7 tuần tuổi con chung của nạn nhân và hung thủ và 2 cháu gái lần lượt 3 tuổi, 8 tuổi, từ mối quan hệ trước của Za'Zell.

Luật sư của William bào chữa rằng Za'Zell chết vì bị thương nặng sau khi cô say xỉn và vô tình té ngã vào chiếc bàn kính. Dẫu vậy, thẩm phán vẫn kết án William tội giết người cấp độ 2 với án phạt 15 năm tù giam cho tội ác mà hắn đã gây ra.

(Nguồn: Tổng hợp)

Hà Nội
89%
26°C
Trung Bình
79 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
26°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 09:05:02 18/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thái Anh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-cai-nhau-chong-ra-tay-giet-vo-sang-hom-sau-mang-thi-the-ra-phong-khach-lam-chuyen-ghe-ron-truoc-mat-cac-con-162210307111851972.htm