Trong màn hội ngộ cảm động, dàn diễn viên bộ phim Hoàn Châu cách cách gây chú ý khi chia sẻ những câu chuyện thú vị ở hậu trường.

Trong màn hội ngộ cảm động, dàn diễn viên bộ phim Hoàn Châu cách cách gây chú ý khi chia sẻ những câu chuyện thú vị ở hậu trường.

Dàn diễn viên của bộ phim Hoàn Châu cách cách tiếp tục có màn tái ngộ xúc động trong chương trình Vương bài đối vương bài mùa 5. 

Ngoài dàn sao chính như "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy, "Ngũ a ca" Tô Hữu Bằng, "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm, những nhân vật phụ như vợ chồng ông chủ quán cờ từng đánh đập Tiểu Yến Tử, hai anh em Liễu Thanh - Liễu Hồng, Tiêu Kiếm, Mông Đan, hai nô tài từng phục vụ Tiểu Yến Tử tại Tố Phương Trai, cha mẹ của Nhĩ Khang - Phúc Luân cũng góp mặt. Tuy nhiên, trong dàn diễn viên chính vẫn thiếu vắng những cái tên như "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như, "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt và nàng "Kim Tỏa" Phạm Băng Băng. Dù vậy, đây vẫn là màn hội ngộ đông đủ nhất của dàn sao Hoàn Châu cách cách sau 22 năm.

Dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách hội ngộ.

Dàn diễn viên Hoàn Châu cách cách hội ngộ.

 Tại chương trình, diễn viên Vương Hồng đã có những chia sẻ về hậu trường chưa từng được tiết lộ của Triệu Vy trong tác phẩm đình đám này. Trong bộ phim Hoàn Châu cách cách phần 2, sau khi giận dỗi đi khỏi hoàng cung, nhân vật Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) gặp phải đôi vợ chồng độc ác do Vương Hồng và Từ Phúc đảm nhiệm. Tại quán trọ, Tiểu Yến Tử bị hai vợ chồng liên tục tra tấn, bóc lột.

Diễn viên Vương Hồng.

Diễn viên Vương Hồng.

Vương Hồng chia sẻ, để có được những thước phim chân thực, tất cả những cảnh tát nhau, đánh đập của Triệu Vy đều là diễn thật. Thậm chí, Triệu Vy từng diễn quá sức đến mức kiệt quệ tại phim trường. Sự chuyên nghiệp, hy sinh bản thân, hết mình vì vai diễn của Triệu Vy được Vương Hồng và đoàn phim đánh giá cao.

Diễn viên Từ Phúc cũng chia sẻ về phân cảnh nhân vật đôi vợ chồng độc ác của Từ Phúc và Vương Hồng bị dân chúng ném trứng vào người vì hành hạ Tiểu Yến Tử. Cảnh quay này được thực hiện vào mùa đông nên trứng gà đông đặc, cứng như đá. Chính vì vậy, để hoàn thành cảnh quay, Vương Hồng và Từ Phúc đã phải chịu cơn đau ê ẩm khắp người.

Diễn viên Từ Phúc.

Diễn viên Từ Phúc.

Sau khi cảnh quay hoàn thành, Triệu Vy đã nhanh chóng chạy đến hỏi thăm sức khỏe Từ Phúc khiến nam diễn viên vô cùng cảm động và ghi nhớ cho tới tận bây giờ. Qua những lời chia sẻ của Từ Phúc, khán giả càng yêu mến Triệu Vy hơn bởi nhân cách vàng của cô.

Triệu Vy.

Triệu Vy.

Bộ phim Hoàn Châu cách cách lên sóng cách đây 22 năm, trở thành bộ phim đình đám nhất nhì thời bấy giờ. Sau hơn 2 thập kỷ, Hoàn Châu cách cách đã trở thành một phần ký ức với nhiều thế hệ khán giả. Việc được gặp lại dàn diễn viên năm xưa và lắng nghe những chia sẻ chưa từng được tiết lộ của họ giúp khán giả hiểu hơn về những khó khăn của đoàn phim khi thực hiện tác phẩm này, cũng như xúc động trước tình cảm họ dành cho nhau dù phim kết thúc đã lâu.

Tuy nhiên, nhưng năm gần đây, tần suất hội ngộ của dàn sao Hoàn Châu cách cách quá dày đặc, khiến không ít khán giả khó chịu. Nhiều người cho rằng đoàn phim đang 'ăn mày quá khứ', 'lạm dụng' tên tuổi bộ phim quá nhiều.


Hà Nội
83%
24°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
69%
28°C
Tốt
36 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:50:01 28/03/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

TH / SHTT

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/dan-sao-hoan-chau-cach-cach-hoi-ngo-dong-du-chua-tung-co-tiet-lo-bi-mat-trieu-vy-bi-danh-dap-den-muc-ngat-xiu-d70689.html?