Những hình ảnh ngập vàng được chia sẻ trên mạng xã hội chưa phải là tất cả những gì cặp đôi nhận được trong đám cưới này.

Những ngày qua, hình ảnh cô dâu chú rể diện cổ phục Nhật Bình và đeo trên người hàng chục cây vàng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dân tình không khỏi xuýt xoa trầm trồ trước số vàng khủng mà cô dâu nhận được, thậm chí còn trêu đùa rằng, sau đám cưới, cô dâu có thể mở được cả tiệm vàng cũng nên.

Sau đó, một người bạn còn tiết lộ quà hồi môn khủng mà cô dâu nhận được gồm: "20 tỷ sính lễ, nhẫn hột xoàn không 12 tỷ rồi, vàng mấy chục cây rồi mấy nghìn đô, iPhone 13 Pro Max tá lả nhẹ nhàng, xuất sắc ghê".

Đám cưới toàn vàng gây bão: Nhà trai gửi gắm 50 cây vàng cùng bộ kim cương 20 tỷ, nhà gái đáp lễ 'sương sương' căn nhà 20 tỷ 0

Cặp đôi trong đám cưới toàn vàng gây sốt mạng xã hội.

Cặp đôi trong đám cưới toàn vàng gây sốt mạng xã hội.

Được biết, đám cưới toàn "mùi vàng" này là của chú rể Vĩnh Đăng (quê Vĩnh Long) và cô dâu Huyền Trang (quê Hà Nội).

Chia sẻ trên Nhịp sống Việt, anh Đăng cho biết, mình đã mua tặng vợ 50 cây vàng và trao luôn trong ngày cưới. Ngoài ra, cô dâu còn nhận được bộ trang sức kim cương trị giá 20 tỷ đồng từ mẹ chồng.

Một trong số rất nhiều món vàng mà Đăng và gia đình tặng vợ trong ngày cưới.

Một trong số rất nhiều món vàng mà Đăng và gia đình tặng vợ trong ngày cưới.

Theo Đăng, việc tặng vàng khủng cho vợ trong ngày cưới là phong cách đặc trưng của người miền Tây. Cho càng nhiều vàng thì càng may mắn sung túc nên Đăng muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho vợ. Về phía nhà cô dâu, bố mẹ ruột tặng cặp đôi căn nhà trị giá 20 tỷ đồng ở Hà Nội để cặp đôi làm cơ sở kinh doanh.

Được biết Đăng và Trang quen nhau vào dịp Tết năm 2021 khi anh ra Hà Nội đi lễ chùa Hương. Cặp đôi yêu xa và thi thoảng gặp nhau khi Trang vào miền Nam công tác.

Tới tháng 6 vừa rồi, Đăng ra Hà Nội thăm bạn gái thì bị kẹt lại do lệnh giãn cách xã hội. Có cơ hội gần nhau thường xuyên hơn, tình cảm của họ càng trở nên thắm thiết. Chàng trai miền Tây quyết định nhân cơ hội này "cưới liền tay" bạn gái xinh đẹp.

Cặp đôi cũng dự định sau này khi hết dịch sẽ vào miền Nam tổ chức lễ cưới lớn hơn bù cho "đám cưới nho nhỏ" ngoài Bắc.

Đám cưới toàn vàng gây bão: Nhà trai gửi gắm 50 cây vàng cùng bộ kim cương 20 tỷ, nhà gái đáp lễ 'sương sương' căn nhà 20 tỷ 5

Vĩnh Đăng hiện làm việc trong lĩnh vực bất động sản, trước đây anh cũng từng là quản lý cũ của nghệ sĩ Hoài Linh. Về phần Huyền Trang, cô làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội.

Hà Nội
61%
17°C
Xấu
159 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
69%
25°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:27:02 07/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

MH / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-con-so-khung-trong-dam-cuoi-toan-vang-gay-sot-mxh-50-cay-vang-bo-trang-suc-kim-cuong-va-can-nha-tri-gia-20-ty-2257742.html