Chị Đ.T.T cho biết, trong 2 ngày qua chị đã bị stress sau khi đăng tải đoạn video ghi lại cảnh nữ công an thóa mạ đồng nghiệp cũ của mình.

  Tối qua (22/08), đoạn video ghi lại cảnh nữ cán bộ công an có lời lẽ xúc phạm, quát mắng nhân viên sân bay được cộng đồng mạng truyền tay nhau với sự phẫn nộ gay gắt. Đoạn clip nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận khi nhân vật chính là người đang công tác trong ngành an ninh. 

  Tuy nhiên, một bộ phận khác lại tìm cách tấn công facebook của người đăng tải video vì nghi ngờ 'câu like, câu views'.

  Ngay trong đêm, Đ.T.T - người được cho là đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội đã có bài viết chia sẻ về sự việc. 

  Theo đó, cô cho biết, cô đã gỡ bài và clip xuống... nhưng 'không có thể lực nào ép mình phải làm vậy cả, vì đó là sự lựa chọn của mình'.

  Đ.T.T - cô gái đăng tải đoạn clip nữ đại úy công an thóa mạ nhân viên sân bay

  Đ.T.T cho biết, chị Hiền - người phụ nữ trong đoạn video đã dọi điện cho cô để xin lỗi vì đã xúc phạm đến người khác trong lúc nóng giận. Hơn nữa, gia đình cô cũng có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó 'người chạy lại'.

  'Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị , không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này . Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây.' - Đ.T.T chia sẻ.

  Bài đăng của Đ.T.T sau khi gỡ clip khỏi trang cánhân

  Đồng thời cô cũng chia sẻ, bản thân cô muốn tránh xa ồn ào vì trong 2 ngày qua cônàng đã bị stress vì nhận được sự quan tâm của mọi người.

  'Khi mình up clip không hề suy nghĩ nhiều, chỉ muốn một lòng bảo vệ những người đồng nghiệp cũ của mình. 

  Thật sự cảm ơn CĐM đã thông cảm cho những khó khăn trong công việc của các bạn và hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận khách quan hơn về các bạn.'

  Cô cũng khẳng định mình không bán hàng online hay cần câu like để kiếm fame khi làm việc này. 

  Dưới bài viết, nhiều người đã đồng ý với cách xử lý của cônàng. Thậm chí có nhiều dân mạng hài hước còn ngỏ ý muốn cônàng làm cộng tác viên bán hàng online, hoặc khuyên cô tranh thủ lúc nổi tiếng để bán hàng.

  Đại úy công an gây bão với lối hành xử kém văn minh tại nơi công cộng

  Tuy nhiên, chị Hiền - Đại úy công an - nhân vật chính của bài viết lại khẳng định mình chưa từng gọi điện xin lỗi người đăng tải clip:

  'Tôi không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại thì làm sao mà đe dọa được. Cũng không có chuyện tôi xin lỗi người này', người này khẳng định.

  Ngay sau đó, Đ.T.T - đã khóa tài khoản FB, không chia sẻ thêm bất kỳ điều gì về sự việc này.

  Về phía chị Hiền - người phụ nữ trong đoạn clip chính thức vị phạt 200.000 đồng, đình chỉ công tác 30 ngày, thậm chí còn bị đề nghị cấm bay.


   Hà Nội
   79%
   29°C
   Trung Bình
   53 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   27°C
   Tốt
   49 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 03:40:03 07/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Chang Min / baodatviet.vn