Trong đêm nhạc "Son III: Hương", lần đầu tiên Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung lần đầu tiên cùng làm người dẫn chuyện. Nhưng sự xuất hiện của "họa mi tóc nâu" lại khiến dư luận xôn xao.

Sau 2 lần tổ chức, đại nhạc hội Son đã để lại cho khán giả ấn tượng về một chương trình nghệ thuật tôn vinh phái đẹp với những lời ca, tiếng hát cùng không gian mơ mộng, huyền ảo. Lần tổ chức thứ ba sẽ diễn ra trong tháng 3 - tháng có ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề "Hương".

Đại nhạc hội sẽ được diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 30-31/3 với sự góp mặt của các ca sĩ: diva Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Duy, Nguyên Hà. Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori.

Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông Thủ đô hôm 4/3 vừa rồi, BTC chương trình cùng tổng đạo diễn Long Kan bất ngờ công bố sự góp mặt của Mỹ Tâm trong chương trình.

Tùng Dương góp mặt cùng đàn em Phạm Anh Duy - Nguyên Hà và đại diện BTC trong buổi giới thiệu đại nhạc hội ở Hà Nội hôm 4/3

Tùng Dương góp mặt cùng đàn em Phạm Anh Duy - Nguyên Hà và đại diện BTC trong buổi giới thiệu đại nhạc hội ở Hà Nội hôm 4/3

Khi được hỏi về việc giấu "họa mi tóc nâu" tới sát giờ chót, ông Khương Anh Văn (Chủ tịch Tập đoàn VMT) -  đại diện BTC - chia sẻ: "Trong các show Son I và Son II, chúng tôi lắng nghe phản hồi của khán giả. Họ rất mong mỏi có Mỹ Tâm tham gia vào các số sau của chương trình. Chúng tôi có liên hệ với Mỹ Tâm nhưng cô ấy có lịch làm việc rất dày đặc. Gần đây Mỹ Tâm mới sắp xếp được và đó là lý do bây giờ chúng tôi mới công bố".

Ngoài ra, chia sẻ về việc mời Mỹ Tâm liệu có phải là ý đồ của BTC nhằm kích cầu khán giả để có thể bán vé tốt hơn, bà Lê Thanh Hương (Tổng Giám đốc tập đoàn VMT) khẳng định, rõ ràng tên tuổi của Mỹ Tâm là quá lớn, sự có mặt của cô trong chương trình có sự thu hút và nét riêng. Tuy nhiên việc mời Mỹ Tâm ở Son III cũng là bởi Menard chứng tỏ mình luôn lắng nghe và làm hài lòng khách hàng.

Ở đại nhạc hội lần này, nếu Hồng Nhung tượng trưng cho loài hoa mà cô mang tên, Hoa hậu Nhật Bản thể hiện hình ảnh đóa anh đào kiêu sa thì Mỹ Tâm là hiện thân cho loài hoa diên vỹ. 

Trong thần thoại Hy Lạp, hoa diên vỹ, hay iris, là tín sứ của thần Zeus, nàng thường xuất hiện trước muôn loài trên trái đất dưới hình ảnh của cầu vồng để chuyển thông tin từ các vị thần đến con người. Trong đại nhạc hội Son III – Hương, đóa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ cùng hòa ca trong thế giới hương thơm, truyền đến thông điệp "tìm kiếm vẻ đẹp đích thực" - làn hương riêng của từng người.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ và hào hứng

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ và hào hứng

Là đại diện cho dàn nghệ sĩ phía Bắc tham gia buổi họp báo, nam ca sĩ Tùng Dương nhận được không ít câu hỏi từ phía báo giới. Trong đó, có những thắc mắc về việc mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa anh và Hà Anh Tuấn.

Đáp lại câu hỏi khá nhạy cảm này nam ca sĩ Tùng Dương trả lời: "Tôi không biết tin đồn chúng tôi không ưa nhau xuất phát từ đâu. Quan điểm của tôi là, nếu ai không ưa tôi, tôi sẽ bắt người ta ưa bằng được. Và nếu không ai ưa tôi thì chắc chắn họ chưa hiểu gì về tôi. Năm trước, tôi có hát trong một chương trình tại TP.HCM do Hà Anh Tuấn và ê-kíp của nam ca sĩ thực hiện. Tôi mừng vì Tuấn có một ê-kíp rất chuyên nghiệp. Ở cương vị là những người đồng nghiệp, tôi tôn trọng những người tạo ra giá trị đích thực cho nghệ thuật Việt Nam".

Tuy nhiên, khi được hỏi liệu sẽ có một màn song ca cùng giọng ca Cơn mưa tình yêu, Tùng Dương lại để ngỏ việc sẽ có phần kết hợp với Hà Anh Tuấn.

Khi chia sẻ về sự kết đôi giữa Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn với vai trò hai người dẫn chuyện, đạo diễn Long Kan bày tỏ: "Chúng tôi muốn chạm đến cảm xúc của người Hà Nội. Show sẽ lồng ghép những sắc hoa, góc phố, ký ức… quen thuộc của Hà Nội. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn hai người dẫn chuyện sinh ra và lớn lên ở đây. Họ dễ dàng tâm sự, thổ lộ với nhau. Cách dẫn chuyện giống như sự chia sẻ về kỷ niệm, ký ức và quan điểm về tình yêu, vẻ đẹp chân dung người phụ nữ".


Hà Nội
88%
28°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Kém
104 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:15:02 10/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

G.A. / Tin Nhanh Online