Người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Hà Nội và sẽ tới sân theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Sáng 9/10, người đại diện Lee Dong-jun của ông Park xuất hiện ở trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trao đổi với Zing.vn, ông Lee không tiết lộ mục đích chuyến đi tới Hà Nội lần này. Ông cho biết mình sẽ ở lại Việt Nam ít ngày và tới sân xem trận Việt Nam gặp Malaysia ngày 10/10.

Người đại diện Lee Dong-jun xuất hiện ở trụ sở VFF sáng ngày 9/10. Ảnh: Minh Chiến.

Người đại diện Lee Dong-jun xuất hiện ở trụ sở VFF sáng ngày 9/10. Ảnh: Minh Chiến.

Nhiều khả năng ông Lee tới Việt Nam để nối lại tiến trình đàm phán với VFF. Hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn sau vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1/2020. Tháng 10 là thời điểm đôi bên được phép tiến hành gia hạn.

Quá trình đã khởi động từ đầu năm nhưng gặp một số trục trặc. Cả VFF và công ty đại diện của HLV Park đã quyết định "đóng băng" tiến trình, từ chối cung cấp thêm thông tin.

Chia sẻ với báo giới hôm 23/9, HLV Park Hang-seo nói: "Đừng nói chuyện hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán lại trong thời gian sớm nhất, còn bản thân tôi hiện chỉ tập trung cho các trận đấu".

Ông Park cũng nhiều lần nhấn mạnh tiền bạc không phải vấn đề lớn trong quá trình đàm phán hợp đồng. Với chiến lược gia người Hàn Quốc, tầm nhìn và tham vọng tương lai của VFF mới là điều ông quan tâm.


Hà Nội
63%
34°C
Trung Bình
68 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
28°C
Trung Bình
68 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 16:20:03 12/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Hà / Tri thức trực tuyến