Thời gian gần đây, câu chuyện về những nhóm kín dành cho "người thứ ba" khiến dân mạng, đặc biệt là hội chị em quan tâm sát sao.

  Một trong những nỗi lo hàng đầu của hội chị em chính là việc chồng "lập phòng nhì" bên ngoài. Bởi cứ vài ngày, cộng đồng mạng lại xôn xao trước câu chuyện tố cáo tình địch cướp chồng, cướp bạn trai của họ.

  Trước tình trạng này, phe "chính cung" đã hô hào lập các hội nhóm hỗ trợ truy tìm và xử lý những cô bồ nhí để giữ hạnh phúc gia đình. Ở phía ngược lại, hội "người thứ ba" cũng chẳng chịu kém cạnh khi lập hàng loạt nhóm kín để chia sẻ, tâm sự.

  Và mới đây, sau khi tên của hàng loạt hội nhóm dành cho "tuesday" được công khai trên MXH, dân mạng đã quyết tâm đ ột nh ập vào để khám phá hoạt động của cộng đồng này.

  Và không nằm ngoài dự đoán, đa phần những bài đăng trong hội kín này đều khiến dân mạng chào thua vì độ trơ trẽn, từ việc chê các chị vợ không biết giữ chồng đến vùng lên đòi công bằng đều đủ cả.

  Thậm chí nhiều người còn một mực khẳng định rằng "người thứ ba" không hề có lỗi: "Người thứ 3 không có lỗi, lỗi là người thứ 2 đã cướp mất tình yêu của người thứ 3" hay "Người thứ 3 chỉ là họ đến sau chứ không hề sai".

  Những bài đăng khó chịu được cho là của hội người thứ 3.

  Không ít người thứ 3 khẳng định mình không hề sai.

  Ngay sau khi những bài đăng này được công khai, dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích hội "người thứ ba" này:

  - Đọc xong nóng máu thật sự!

  - Hẳn là đánh ghen các chị vợ giành lại công bằng. Sợ quánhỉ?

  - Nói chung là ở lòng người. Tình chỉ đẹp khi không có người thứ 3 nhé!

  - Cộng đồng người thứ 3 vùng lên đấu tranh đòi công bằng ư? Lạ lùng ghê! Ngộ nghĩnh ghê!

  - Sợ quá! Các chị tuesday giờ vừa công khai vừa mạnh dạn kinh khủng luôn đó!

  Tuy nhiên, một vài ý kiến lại cho rằng đây chưa chắc có phải là của những "người thứ ba" viết ra hay là trò đùa của cộng đồng mạng: "Mình nghĩ có ai vào "nằm vùng" rồi đăng lên để mọi người mắng hội "người thứ 3" này chứ làm gì có ai trơ trẽn đến vậy nhỉ?".

  Hiện tại chưa rõ thực hư, thật giả thế nào nhưng dân tình vẫn đang bàn tán vô cùng sôi nổi sau màn đ ột nhập thành công này.

   Hà Nội
   88%
   26°C
   Xấu
   179 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   26°C
   Tốt
   18 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 03:45:02 29/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Miss Hóng / helino.vn