Sau một pha bật lên tranh bóng, Trương Đình Luật đã bị chấn thương. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy, cựu trung vệ của ĐT Việt Nam đã bị đứt dây chằng và phải thực hiện ca phẫu thuật.

Cựu tuyển thủ Trương Đình Luật bị đứt dây chằng

Sau khi rời CLB TP.HCM, trung vệ này đã đầu quân cho đội hạng Nhất F.Tây Ninh, quê của vợ anh. Thật không may cho Đình Luật, sau một tình huống bật lên tranh chấp trong trận đấu với Đắk Lắk trên sân Buôn Mê Thuột ở vòng 5, anh đã bị đứt dây chằng. Ngoài việc đeo chiếc băng đội trưởng của F.Tây Ninh, Đình Luật còn giữ vai trò trợ lý cho HLV Nguyễn Đình Hưng.

Vợ chồng Đình Luật

Vợ chồng Đình Luật.

Đình Luật là một cầu thủ rất chuyên nghiệp với chế độ ăn tập rất khoa học. Đó là lý do, ở tuổi 37 anh vẫn thi đấu rất tốt. Cũng nói thêm, cầu thủ sinh ra tại Nghệ An này từng là một sinh viên cao đẳng, sau đó được tuyển vào QK4 để chơi bóng. Khi đội bóng quân khu được chuyển giao vào TP.HCM, anh đã quyết định xa rời quân ngũ dù lúc ấy đã lên hàm thiếu uý.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Navibank Sài Gòn, anh chuyển sang đầu quân cho Sài Gòn Xuân Thành, B.Bình Dương và sau đó là CLB TP.HCM. Nhữngnăm cuối cùng của sự nghiệp, Đình Luật quyết định về đội bóng quê vợ để đầu quân và cũng để lập nghiệp. Hiện tại, Đình Luật cùng vợ đang kinh doanh các mặt hàng liên quan đến sữa và các sản phẩm dành cho trẻ em rất đắt khách tại Tây Ninh cũng như các tỉnh lân cận.

Hà Nội
47%
36°C
Kém
117 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:35:02 22/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đức Nguyễn / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/cuu-tuyen-thu-truong-dinh-luat-bi-dut-day-chang-3031232007.html