Trước sóng gió Hoàng gia Anh đang được dư luận cả thế giới quan tâm, cựu Tổng thống Mỹ cũng đưa ra lời bình luận.

Ngày 10/3, Jason Miller - cố vấn cấp cao thân thiết của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tham gia một chương trình podcast trực tiếp. Trong chương trình, ông Miller đã cũng MC bàn luận về cuộc phỏng vấn bom tấn đang gây bão của vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry. Và chi tiết được mọi người chú ý nhất chính là tiết lộ của ông Miller về việc cựu Tổng thống Trump nhận xét nữ Công tước xứ Sussex.

Ông Jason Miller chia sẻ: "Khi tôi trò chuyện với cựu Tổng thống sáng này, ông ấy đã nói rằng 'Thấy chưa, cô ấy không có gì tốt đẹp cả. Tôi đã nói từ lâu rồi và giờ mọi người thấy đấy'". 

Cựu Tổng thống Mỹ đưa ra lời nhận xét tiêu cực về Meghan Markle trước sóng gió gần đây

Cựu Tổng thống Mỹ đưa ra lời nhận xét tiêu cực về Meghan Markle trước sóng gió gần đây

Bên cạnh đó, cố vấn Miller cũng tiết lộ ông Trump không dám trực tiếp thể hiện quan điểm của mình vì sợ cũng bị phản bác và gặp rắc rối như Piers Morgan. Người dẫn chương trình nổi tiếng của Anh Piers Morgan vừa bị sa thải khỏi chương trình "quốc dân" Good Morning Britain vì thể hiện quan điểm của mình về vợ chồng Meghan và bị ném đá.

MC quốc dân nước Anh Piers Morgan (trái) vừa bị sa thải vì chỉ trích nữ Công tước

MC quốc dân nước Anh Piers Morgan (trái) vừa bị sa thải vì chỉ trích nữ Công tước

Bên cạnh đó, ông Trump còn nói ông ủng hộ và đứng về phía Piers: "Piers Morgan là một người tuyệt vời, nhưng ông ấy lại bị họ đuổi đi chỉ vì đã chỉ trích Meghan Markle".

Đây không phải là lần đầu tiên ông Donald Trump và nàng dâu Hoàng gia Meghan Markle có "va chạm" trên truyền thông. Vào năm 2016, Meghan - một công dân Mỹ từng tuyên bố ủng hộ và bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton - đối thủ của ông Trump lúc đó, đồng thời phê phán cựu Tổng thống. 

Năm 2019, khi được hỏi về quan điểm của Meghan 3 năm trước, cựu Tổng thống Mỹ cho hay: "Cô ấy từng xấu tính với tôi, nhưng tôi không việc gì phải xấu tính lại để đáp trả với cô ấy, như vậy là không nên. Tôi nghĩ cô ấy đang và sẽ thực hiện tốt vai trò của một Công nương Anh". Ngoài ra, ông Trump còn khen ngợi Hoàng tử Harry "là một người tuyệt vời".

Nguồn: Fox News

Hà Nội
91%
26°C
Kém
101 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:00:04 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Chi Chi / Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/cuu-tong-thong-donald-trump-bat-ngo-dua-ra-loi-nhan-xet-thang-thung-ve-meghan-markle-truoc-loat-drama-hoang-gia-hien-tai-161211503113726776.htm