Chủ quán cafe kể lại, tên cướp vào quán gọi chai nước uống và không có biểu hiện bất thường.

Đối tượng cướp vàng của chủ quán cafe là Cao Tấn Thanh (SN 1990, ngụ tại An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Nạn nhân trong vụ cướp trên là chị Nguyễn Thị Bích Ng. (33 tuổi) chủ quán cà phê gội đầu 999 ở ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Kể lại sự việc, chị Ng nói: "Khoảng 9h sáng ngày 23/3, đối tượng vào quán và gọi một chai nước C2 uống. Khoảng 30 phút quan sát, không thấy có người nên đối tượng dùng bình xịt hơi cay xịt tấn công tôi khiến tôi ngã xuống tấm đệm trong phòng.

Thời điểm đó tôi có kêu nhưng đường vắng người qua lại nên không ai biết tôi gặp nạn, hơn nữa vị trí tôi ngồi lại bị chiếc tủ bên ngoài che lấp nên không ai phát hiện ra.

Lúc đó tôi nằm co quắp như con tôm và bị đối tượng bóp miệng, tôi vùng vẫy giãy giụa và bị hắn dùng dây kẽm siết cổ tôi lại khiến cổ tôi rớm máu. Bị siết cổ mạnh, tôi phải dùng tay giữ sợi dây kẽm nên may mắn không bị ngạt thở. Để tôi không kêu cứu, hắn dùng dây kẽm trói tay tôi lại rồi dùng kim tây (ghim băng) xỏ vào miệng tôi từ trên xuống dưới khiến tôi không thể phát ra thành tiếng.

Mặc dù trước đó tôi van xin hắn tha cho mình vì còn hai con nhỏ nhưng đối tượng vẫn không buông tha".

Thanh tại cơ quan công an.

Thanh tại cơ quan công an.

Theo chị Ng nhận định, tên cướp cố tình giết chị bởi nếu chỉ định cướp tài sản hắn chỉ cần dán băng keo vào miệng là có thể đạt được mục đích.

"Hắn dùng dây siết mạnh vào cổ nhưng may mắn tôi không chết nên hắn lại tiếp tục lấy xim xỏ vào miệng tôi khiến tôi đau đớn. Sau khi đã khống chế được tôi, hắn dùng một chiếc túi đen chùm lên đầu tôi và hỏi chìa khóa xe máy của tôi để lấy tài sản trong cốp xe.

Tuy nhiên khi mở cốp xe tôi ra không có gì giá trị nên hắn đã lấy hai chiếc vòng vàng và 1 chiếc điện thoại của tôi rồi bỏ trốn. Cũng may đối tượng chỉ cướp tài sản của tôi mà không có ý định giở trò đồi bại với tôi như những vụ việc trước đó" -chị Ng nhớ lại.

Theo lời chị Ng, trong lúc đối tượng ra cốp xe tìm tài sản, tay chị đã có thể cử động được nhưng chị không dám nhúc nhích vì xem nhiều phim chị biết nhúc nhích, chống cự lúc đõ rất dễ gặp nguy hiểm.

"Cũng may hôm xảy ra sự việc chỉ có mình tôi ở quán. Hiện tôi và chồng đã đường ai nấy đi nên bình thường tôi sống cùng hai con ở quán. Hôm xảy ra sự việc các cháu đều không có nhà, cháu lớn đi làm trước thời điểm xảy ra sự việc 1 tiếng đồng hồ và cháu nhỏ về bà nội tránh dịch. Nếu cháu nhỏ có ở nhà thời điểm đó thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi rất sợ khi cháu kêu la cháu sẽ bị đối tượng làm hại "- chị Ng. lo lắng nói.

Chị Ng. cũng chia sẻ, sau hai tuần qua vết thương trên cổ và miệng chị đã đỡ nhưng mỗi khi nhìn ảnh đối tượng chị lại vô cùng sợ hãi. Thậm chí khi công an gọi chị lên nhận dạng đối tượng, nhìn thấy hắn chị đã khụy ngã ngay tại đó và cảm thấy rất run sợ.

Chị Ng. cho biết trước đó chị đã gọi người đến lắp camera trong quán tuy nhiên do một số lý do nên họ chưa đến lắp được cho chị. Theo chị đó cũng là một điều không may, nếu có camera có thể đối tượng đã không dám làm như vậy.

Hiện chị cũng không biết chị có được nhận lại số tài sản bị mất hay không bởi số tiền đó đối tượng đã tiêu xài hết rồi.

Được biết, Thanh là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp. Thanh có 3 tiền án về tội cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương 


Hà Nội
83%
28°C
Trung Bình
80 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Kém
143 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:55:02 31/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Yến Vy / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/cuop-xo-kim-vao-mieng-ba-chu-may-khong-gio-tro-bay-3399901/