"Cô nàng có cuộc sống sang chảnh nhất 'rich kid' Việt", "tiểu thư 18 tuổi sở hữu nhà riêng tiền tỷ" là những cụm từ mọi người thường nói về Hoàng Kiều Yến.

  Hoàng Kiều Yến (sinh năm 2000) là sinh viên Học viện Âm nhạc Huế. Cô là con gái một gia đình kinh doanh về khách sạn, nhà hàng có tiếng tại Quảng Bình.

  Bức ảnh Yến đội nón lá, khoe dáng bên chiếc cadillac được đăng tải trên Rich Kid of Vietnam, thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng.

  Kiều Yến sở hữu chiều cao 1m68 cùng số đo 3 vòng 82-60-90. Cô nàng chia sẻ đang ấp ủ dự định tham gia các cuộc thi về nhan sắc tại Việt Nam. Không chỉ vậy, 10X còn muốn dấn thân vào lĩnh vực nghệ thuật như: hát, múa, người mẫu,.

  "Ái nữ" 18 tuổi của gia đình giàu có không ngần ngại chia sẻ những món đồ hiệu mình sở hữu từ Gucci, Hermes, Chanel đến Louis Vuitton trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô từng khoe bố mẹ tặng ôtô khi vừa tròn 18 tuổi.

  Những nơi cô ghé qua thường là resort 5 sao hoặc khách sạn dành cho giới thượng lưu. Ngoài ra, cô còn đam mê tìm hiểu về văn hoá và ẩm thực nơi mình đặt chân đến. Từ năm 14 tuổi, cô nàng đã được bố mẹ cho đi nhiều nơi trên thế giới như: Pháp, Đức, Hà Lan, Monaco, Italy, Áo, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore...

  Kiều Yến không phủ nhận mình sinh ra trong gia đình khá giả, cũng không ghét các danh xưng "con nhà giàu" hay "rich kid" gắn với mình. Tuy nhiên, cô gái vừa bước qua tuổi 18 không muốn "đóng đinh" với hình tượng này. Yến muốn được mọi người nhắc tới là cô gái xinh đẹp, năng động và giỏi giang. Bản thân 10X đang cố gắng đạt được điều đó.

  Hiện tại cô vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật của bản thân vừa học các lớp quản trị kinh doanh tại Úc để có thể nối nghiệp bố mẹ trong tương lai.

   Hà Nội
   88%
   23°C
   Tốt
   46 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
   Ho Chi Minh City
   62%
   32°C
   Kém
   108 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 15:20:02 17/04/2021(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thiên Anh / zingnews.vn

   Nguồn: https://zingnews.vn/cuoc-song-giau-co-sang-chanh-cua-rich-kid-10x-quang-binh-post929440.html