Đã bầu bí nặng nề, chồng lại không chịu rửa bát khiến chị vợ tủi thân, ngồi khóc thút thít cả buổi. Sau một hồi trêu đùa, dù chồng đã hứa hẹn sẽ giúp vợ rửa bát nhưng bà mẹ trẻ vẫn không quên càm ràm vài câu trước khi đi nghỉ.

  Mang thai là một thiên chức cao cả của người làm mẹ, thế nhưng bên cạnh những niềm vui ban đầu thì sự thay đổi đáng kể từ tính cách đến ngoại hình trong suốt thai kì luôn làm mẹ bầu trở nên nhạy cảm, dễ buồn và dễ khóc hơn.

  Dù chẳng có chuyện gì to tát, nhưng những bà mẹ trẻ cũng có thể ấm ức, tủi thân rồi ngồi khóc một cách ngon lành khiến chính các ông chồng cũng phải bối rồi. Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chị vợ đang mang bầu vượt mặt ngồi khóc thút thít chỉ vì chồng không chịu rửa bát. 

  Vợ bầu ngồi khóc ngon lành chỉ vì chồng không chịu rửa bát

  Thấy vợ khóc mãi không nín, người chồng lên tiếng dỗ dành, "Thôi nào đi nghỉ. Tủi thân vì anh không quan tâm thì không nói nhưng tủi thân vì anh không rửa bát cho cũng khóc. Vợ ơi... vợ ơi... Tủi thân vì anh không rửa bát cho nữa. Tí nữa anh rửa". 

  Có vẻ như việc này không còn mới mẻ gì với đôi vợ chồng trẻ. Nghe chồng dỗ dành vậy, người vợ vừa khóc mếu vừa quay ra phản bác, "Bao giờ, lúc nào ông chẳng tí nữa, 3 lần tí nữa". 

  Người chồng trẻ vừa quay lại clip vừa thuyết phục, "thôi được rồi tí rửa, giờ trời 39 - 40 độ lại đi rửa bát. Tí nữa anh rửa cho, đi nghỉ đi". Thế nhưng vừa quệt nước mắt, cô vợ bầu vẫn không quên càm ràm, "Tí đến bao giờ. Chuột nó tha đầy vào trong cái rãnh ấy xong thối um cả nhà lên. Anh ra ngoài kho mà ở, đừng có ở trong này nữa, ra đó mà ở với chuột". 

  Thấy vợ khóc mãi không chịu nín nên sau khi trêu đùa vợ cũng vẫn hứa hẹn sẽ đi rửa bát để vợ nghỉ ngơi. 

  Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bật cười trước đoạn hội thoại của đôi vợ chồng trẻ. Biết vợ mệt mỏi vì đang mang bầu em bé rồi hay tủi thân dỗi hờn vậy nên người chồng trẻ cũng biết san sẻ, trêu đùa vài câu để không khí gia đình được thoải mái vui vẻ hơn. 


   Hà Nội
   83%
   28°C
   Trung Bình
   54 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   100%
   25°C
   Tốt
   34 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 02:10:02 27/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   NAM AN / HELINO