Sau hơn 1 năm sản xuất clip triệu views trên Youtube, mẹ con bà Tân Vlog cũng đã chính thức bị Cục Thuế hỏi thăm.

Năm vừa qua có thể nói là một năm đầy thăng trầm của mẹ con bà Tân Vlog, đặc biệt là Hưng Vlog. Từ một người vô danh bỗng trở thành hiện tượng mạng, rồi lại từ một người nổi tiếng bị khán giả tẩy chay vì làm quá lố, bất chấp câu view.

Mẹ con bà Tân Vlog (ảnh internet).

Mẹ con bà Tân Vlog (ảnh internet).

Đỉnh điểm của sự thoái trào là việc Hưng Vlog làm clip nấu cháo gà nguyên lông và dạy trẻ con ăn trộm tiền trong heo đất. Vì ý tưởng xấu xí này đã khiến Youtuber 9x phải nhận án phạt từ Bộ Thông tin & Truyền thông.

Trong suốt hơn 1 năm nổi tiếng với hàng loạt clip triệu views, nhiều người không khỏi thắc mắc về thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog và việc họ đóng thuế như thế nào. Cuối cùng, thắc mắc này đã được giải đáp khi phía Cục Thuế thông tin gia đình Youtuber đã đóng thuế đầy đủ. Tuy nhiên con số là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog được ước tính.

Thu nhập của mẹ con bà Tân Vlog được ước tính.

Trước đó, nhiều bài viết cũng đã phân tích thu nhập của mẹ con người phụ nữ Bắc Giang khi làm video trên nền tảng Youtube, dự đoán phải lên tới hàng trăm triệu một tháng. Tuy nhiên, người trong cuộc lại phủ nhận, cho rằng chỉ bằng công xách vữa và phải đóng thuế cùng các chi phí khác.

Ở thời điểm hiện tại, mẹ con bà Tân Vlog không còn hot như trước và các clip cũng không còn được triệu views bởi sự quay lưng của khán giả. Thời gian này, cả gia đình vẫn miệt mài sản xuất, tuy nhiên nhiều người cho rằng nếu không chịu thay đổi tư duy, khán giả tẩy chay mạnh tay.

Hà Nội
88%
16°C
Rất xấu
211 US AQI
Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
Ho Chi Minh City
94%
24°C
Kém
132 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:25:02 22/01/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/cuc-thue-hoi-tham-me-con-ba-tan-vlog-sau-hon-1-nam-gia-dinh-long-hanh-tren-youtube-011563946.html