Sáng ngày 14/5, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (16/5/1992 - 16/5/2022). Dự hội nghị có ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các Sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh Ninh Bình; Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

  Quang cảnh Lễ kỷ niệm

  Cùng với công cuộc đổi mới của đất nước, của tỉnh Ninh Bình và của ngành Điện, sau 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã từng bước vươn lên, phát triển toàn diện, mạnh mẽ, khẳng định vị thế của một đơn vị trong Tập đoàn đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước và của địa phương.

  Đến nay, hạ tầng nguồn, lưới điện được đầu tư nâng cấp đồng bộ, ngày càng quy mô và hiện đại. Đặc biệt, Công ty đã thực hiện tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, cải tạo nâng cấp, đảm bảo cấp đủ điện đến 100% xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh với lưới điện thông minh, tạo động lực quan trọng cho phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, làm thay đổi rất tích cực diện mạo kinh tế - xã hội ở nông thôn. Theo báo cáo, 100% các hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia và mua theo giá của Chính phủ quy định.

  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức lao động làm việc tại Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình trong suốt 30 năm qua. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh việc phát triển điện cần phải đi trước một bước để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng của tỉnh. Hiện nay, yêu cầu của xã hội về chất lượng cung cấp dịch vụ điện năng ngày càng tăng cao đòi hỏi nhiệm vụ đặt ra cho ngành điện trong những năm tới là rất lớn. Vì vậy, Công ty cần tập trung xây dựng, triển khai quy hoạch phát triển hệ thống lưới điện đảm bảo định hướng và tầm nhìn dài hạn; bám sát kịch bản tăng trưởng của tỉnh để dự báo nhu cầu tiêu thụ, cung cấp điện đáp ứng đủ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và ngày càng nâng cao về chất lượng.

  Ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình phát biểu tại Lễ kỷ niệm

  Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tin tưởng Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, những thành tựu đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cung ứng điện liên tục, ổn định, an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu điện năng phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Ninh Bình và đất nước trong những năm tới, tương xứng với vị thế, tiềm lực của Công ty và niềm tin của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

  Ông Phạm Quang Ngọc đã trao tặng Bức trướng cho Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình

  Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, ông Phạm Quang Ngọc đã trao tặng Bức trướng cho Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình với dòng chữ "Đổi mới - An toàn - Hiệu quả"; trao tặng bằng khen của UBND tỉnh; Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc./.

  Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận Bằng khen.

   Hà Nội
   64%
   30°C
   Trung Bình
   63 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   84%
   28°C
   Trung Bình
   53 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 09:54:03 27/06/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Trần Cư / baophapluat.vn

   Nguồn: https://baophapluat.vn/cong-ty-tnhh-mtv-dien-luc-ninh-binh-ky-niem-30-nam-thanh-lap-post446731.html