Yêu cầu trên được đưa ra khi công an xác định có dấu hiệu cho thuê đất sai quy định trên địa bàn huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải của tỉnh Ninh Thuận

Ngày 23/6, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã yêu cầu Sở TN-MT, Sở Tư pháp, các văn phòng đăng ký đất đai và văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận tạm dừng giao dịch tài sản của 1 Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam và 2 người khác liên quan vi phạm quản lý đất đai.

Phó Chủ tịch huyện Thuận Nam trong vụ việc là ông Diệp Minh Xuân. Hai người còn lại là ông Võ Thể - nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Hải và ông Trần Anh Tuấn - nguyên Phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Công an yêu cầu tạm dừng giao dịch tài sản của 1 phó chủ tịch huyện ở Ninh Thuận - Ảnh 1.

Một khu đất thuộc địa bàn huyện Thuận Nam, Ninh Thuận

Các cá nhân nêu trên được xác định có trách nhiệm liên quan đến dấu hiệu cho thuê đất sai quy định trên địa bàn huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải.

Hiện PC03 Công an tỉnh Ninh Thuận đang tiến hành điều tra vụ án Vi phạm các quy định về quản lý đất đai xảy ra tại huyện Thuận Nam và huyện Ninh Hải (Ninh Thuận).

Hà Nội
83%
26°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
59 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:21:02 03/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Châu Tỉnh / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-yeu-cau-tam-dung-giao-dich-tai-san-cua-1-pho-chu-tich-huyen-o-ninh-thuan-20220623145759048.htm