Đi ăn đêm, khi chuẩn bị ra về, nam thanh niên bất ngờ bị trúng đạn xuyên qua phổi phải nhập viện cấp cứu.

Xác nhận sự việc trên ngày 23/2, ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa cho biết: "Khoảng 0h ngày 19/2, nạn nhân là anh Lê Hữu Đăng (21 tuổi, ngụ thôn Nhật Quả, xã Thọ Dân) đi ăn ở quán ăn đêm trên địa bàn xã Thọ Dân. Khi vừa đứng dậy chuẩn bị ra về thì bất ngờ có tiếng súng nổ. Anh Đăng bị trúng đạn ở vùng sau lưng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu".

Vết thương ở vai của nạn nhân Đăng

Vết thương ở vai của nạn nhân Đăng

Bà Lê Thị Hải (SN 1979), mẹ của nạn nhân Đăng vô cùng hoang mang khi con trai bị bắn và mong sao cơ quan công an sớm tìm ra hung thủ.

Bà Hải cho biết: "Sau khi được các bác sỹ phẫu thuật lấy viên đạn ra cháu nó kể lại, vào thời gian trên cháu cùng nhóm bạn vừa rời khỏi quán ăn đêm tên Lê Cường quán, thì bất ngờ cháu bị trúng một phát đạn từ phía sau. Rất may được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời. Đăng nó đi làm công nhân giày da, hàng ngày vẫn đi làm bình thường, còn sự tình ra ngoài như nào thì tôi và gia đình cũng không nắm được. Mong cơ quan chức năng sớm tìm được thủ phạm, điều tra xử lý nghiêm kẻ đã bắn con tôi".

Nạn nhân Lê Hữu Đăng hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Nạn nhân Lê Hữu Đăng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, bệnh nhân Lê Hữu Đăng nhập viện có một vết thương ở dưới bả vai kích thước 0,5 cm, xung quanh tụ máu. Qua phẫu thuật đã lấy được một đầu đạn có kích thước cỡ 0,5x0,8 cm trong cơ thể bệnh nhân. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật mổ gắp đầu đạn ra. Hiện, sức khỏe nạn nhân dần ổn định và đang được theo dõi và điều trị.

Ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Thọ Dân thông tin thêm, liên quan đến sự việc trên, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Triệu Sơn đã vào cuộc điều tra, truy tìm nghi phạm gây ra vụ nổ súng.

Hà Nội
94%
23°C
Kém
148 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
54%
30°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:30:03 08/03/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Gia Hân / Gia Đình & Xã Hội

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-thanh-nien-bi-ban-trong-luc-di-an-chao-dem-20210223131329122.htm