Một nhóm nam sinh lớp 10 mua dung dịch "lạ" trên mạng rồi đổ vào miệng bạn học khiến em này nôn ói, phải nhập viện.

Sáng 25/3, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, Công an quận Ninh Kiều đang điều tra vụ một nam sinh lớp 10 của Trường THPT An Khánh bị một nhóm bạn đổ dung dịch "lạ" vào miệng, sau đó em này nôn ói.

Trước đó, vào ngày 22/3, trong giờ ra chơi, có khoảng 5 học sinh cùng lớp vào nhà vệ sinh và nhỏ một dung dịch mua trên mạng (hiện chưa xác định là chất gì) vào miệng một nam sinh lớp 10. Đến khi vào học, nam sinh này có biểu hiện nôn ói nên nhà trường đưa em nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ.

Trường THPT An Khánh, nơi xảy ra sự việc

Trường THPT An Khánh, nơi xảy ra sự việc

Sau đó, nhà trường đã triệu tập những em chung nhóm lên làm việc và mời công an vào cuộc. "Hiện lọ chứa dung dịch trên được đưa đi giám định xem là chất gì. Những em trong nhóm tạm thời cho ở nhà để gia đình quản lý. Qua test tại bệnh viện thì những em này đều âm tính với ma túy, chứ không phải dương tính với ma túy tổng hợp như thông tin râm ran mấy ngày nay", đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin.

Sáng 25/3, BS.CKII Phạm Thanh Phong - Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ - cho biết: "Trường hợp nam sinh lớp 10 Trường THPT An Khánh nhập viện tại bệnh viện, được chẩn đoán là rối loạn tiêu hoá. Xét nghiệm ma tuý cho kết quả âm tính. Hiện sức khỏe em ấy đã ổn nên cho xuất viện".

Hà Nội
79%
28°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
29°C
Tốt
47 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 18:40:03 24/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ca Linh / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/cong-an-dieu-tra-vu-nam-sinh-lop-10-non-oi-sau-khi-bi-ban-do-vao-mieng-dung-dich-mua-tren-mang-20210325092007047.htm