Tài khoản facebook "Minh Đầu Bạc" liên tục đăng tải nhiều clip chửi bới thô tục, xúc phạm hình ảnh cán bộ công an và lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng.

Ngày 22/9, công an huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng để truy tìm chủ tài khoản facebook "Minh Đầu Bạc" để xử lý hành vi xúc phạm, thông tin sai sự thật về lực lượng phòng chống dịch Covid-19 và lực lượng công an.

Trước đó, trong ngày 21/9, tài khoản facebook "Minh Đầu Bạc" liên tục đăng tải nhiều clip lên trang cá nhân. Các clip có độ dài khoảng hơn 1 phút quay lại hình ảnh 1 nam thanh niên đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang và liên tục chửi bới với lời lẽ thô tục.

Người này chửi bới lực lượng công an, các lực lượng tham gia chống dịch, cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Công an Đà Nẵng truy tìm, xử lý Minh Đầu Bạc - Ảnh 1.

Hình ảnh "Minh Đầu Bạc" trong clip tự đăng tải.

Các đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến người dân, cộng đồng mạng tại Đà Nẵng bức xúc, phẫn nộ. Hàng loạt các ý kiến đề nghị lực lượng chức năng nhanh chóng xử lý người đăng tải clip theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin ban đầu từ công an huyện Hoà Vang, nam thanh niên trong clip được xác định sinh sống tại xã Hoà Liên (huyện Hoà Vang). Trong ngày 22/9, lực lượng chức năng sẽ mời người này đến trụ sở làm việc.

Hà Nội
74%
19°C
Tốt
34 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
91%
23°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:30:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ngọc Minh / Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cong-an-da-nang-truy-tim-xu-ly-minh-dau-bac-8202122982559863.htm