Động thái của con gái Phi Nhung dường như là cách cô cổ vũ mẹ và người thân từ xa.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip của nữ ca sĩ với dòng chú thích: "Người mẹ xinh đẹp của tôi".

Hiện tại Wendy Phạm đang ở Mỹ và chỉ có thể nghe tin tức về tình hình sức khỏe của mẹ thông qua những người thân ở Việt Nam. Động thái này có lẽ là cách để cô cổ vũ từ xa, mong mọi người có nhiều sự tích cực hơn để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con gái ruột Phi Nhung có động thái gây chú ý giữa lúc bệnh tình của mẹ chuyển biến nặng - Ảnh 2.

Con gái ruột Phi Nhung có động thái gây chú ý giữa lúc bệnh tình của mẹ chuyển biến nặng - Ảnh 3.

Trước đó, một người bạn của Phi Nhung cho biết tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đang chuyển biến xấu sau thời gian điều trị Covid-19. Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cũng liên tiếp cập nhật những dòng trạng thái hồi hộp, lo lắng cho Phi Nhung: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Khi hay tin, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã đồng loạt chia sẻ lời cầu nguyện và mong Phi Nhung sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 13:57:02 23/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biện Bạch Hiền / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-gai-ruot-phi-nhung-co-dong-thai-gay-chu-y-giua-luc-benh-tinh-cua-me-chuyen-bien-nang-162212409104453422.htm