Trong 1 đoạn livestream mới đây, cô Minh Hiếu đã giới thiệu người chồng thứ 11 của mình khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Thời gian vừa qua, Minh Hiếu chính là một trong những cái tên có sức hút nhất trên MXH. Không chỉ là tác giả của hot trend "đi đường quyền", nhân vật này còn sở hữu một lượng fan cực lớn với lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình và được khán giả quen gọi là "cô Minh Hiếu".

Đương nhiên, đời tư của cô Minh Hiếu cũng là đề tài khiến dân tình bàn tán rôm rả. Theo đó, trên sóng show Come out, Minh Hiếu xác nhận mình đã trải qua 10 đời chồng. Và mới đây, chủ nhân của 7 miếng đất lại gây chú ý khi giới thiệu người chồng thứ 11 ngay trên livestream.

Minh Hiếu giới thiệu người chồng thứ 11.

Minh Hiếu giới thiệu người chồng thứ 11.

Cụ thể, trong đoạn livestream trưa hôm nay (24/5), bên cạnh cô Minh Hiếu trang điểm và ăn mặc lồng lộn, một anh chàng trẻ trung đã xuất hiện. Cả 2 còn nắm tay nhau cười cười nói nói cực kì tình cảm. Đặc biệt hơn nữa, khi được hỏi mối quan hệ của họ là gì, cô Minh Hiếu cho biết: "Đây là chồng sắp cưới của chị, chồng thứ 11".

Về phía người được cho là chồng sắp cưới của cô Minh Hiếu, anh chàng cũng khá thoải mái: "Anh tên Thành, Nguyễn Bá Thành, đang chuẩn bị đính hôn với chị Hiếu. Chị Hiếu của các em nhưng là baby của anh".

Minh Hiếu và Bá Thành nắm tay nhau không rời.

Minh Hiếu và Bá Thành nắm tay nhau không rời.

Ngay lập tức, đoạn livestream của cô Minh Hiếu đã nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người dành lời khen không ngớt cho trang phục lộng lẫy của Minh Hiếu và cũng không ít bình luận bán tín bán nghi về anh chồng thứ 11 này. Bởi đây là lần đầu tiên cô Minh Hiếu công khai chồng của mình.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng cặp đôi đang tham gia một dự án nào đó chứ chưa chắc đã là sắp kết hôn thật. Thế nên sự thể ra sao, đành chờ hồi sau sẽ rõ.


Hà Nội
52%
33°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
28°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:15:02 10/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

C. / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/co-minh-hieu-dot-ngot-khoe-chong-tre-sap-cuoi-dan-tinh-ban-tin-ban-nghi-da-nguoi-thu-11-roi-u-22020245191816947.htm