Tiêm môi, nâng mũi, bọc răng sứ, nhấn mí,.. cứ thấy chưa hài lòng là đặt lịch làm lại. Ai hỏi mục đích của việc phẫu thuật quá nhiều lần như vậy là gì? Cô gái trẻ thẳng thắn đáp: 'Vì tiền'.

Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) một lần hoặc nhiều lần để thay đổi diện mạo là điều mà bất kỳ ai cũng có thể nhận ra. Tuy nhiên, PTTM vì tiền thì chắc sẽ khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy khó hiểu. Và đó cũng là mục đích của hơn 10 lần chịu đau đớn vì dao kéo khắp cơ thể của cô gái Vy Vy.

Vy Vy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn chỉ vì... tiền.

Vy Vy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn chỉ vì... tiền.

5 năm trước, Vy là cô gái chưa một lần buồn vì ngoại hình của mình. Dù không quá xinh đẹp nhưng Vy vẫn cảm thấy tạm hài lòng với gương mặt và vóc dáng vốn có. Những suy nghĩ đơn giản ấy dần thay đổi khi Vy bước chân vào ngành làm đẹp. Chỉ nhan sắc mộc mạc bấy nhiêu thôi chưa đủ, mà đó còn là sự hoàn hảo và tự tin toát ra từ bên trong. Và rồi, nhiều người khuyên Vy nên PTTM.

Cô gái trẻ phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10 lần chỉ vì… tiền 1

Hình ảnh của Vy sau khi tiêm môi, nâng mũi nhưng bị lệch, phải làm lại.

Hình ảnh của Vy sau khi tiêm môi, nâng mũi nhưng bị lệch, phải làm lại.

Ban đầu, Vy chỉ tính tiêm môi và nâng mũi, nhưng làm rồi lại thấy chưa ưng ý, đặc biệt là chiếc mũi bị lệch. Thế là phải đặt lịch làm lại. Khi tạm hài lòng lại phát hiện ra nụ cười chưa được tương xứng với diện mạo mới, Vy quyết định chi tiền để bọc răng sứ đều, trắng và đẹp. 'Đến đây thôi, đến đây thôi', Vy đã tự nhắn nhủ với bản thân mình như thế sau khi những vết sưng tấy trên khuôn mặt giảm dần đi.

Ấy vậy mà chẳng được bao lâu, Vy lại bị cái đẹp cuốn đi trong vô thức. Chỉ trong nửa năm, Vy làm lại răng sứ, tiêm tan filler môi và cằm, nhấn mí và hút mỡ. Đến thời điểm này, Vy mới đủ dũng cảm thừa nhận 'mình nghiện dao kéo mất rồi'.

Cô gái trẻ phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10 lần chỉ vì… tiền 3

Đẹp được một lần là muốn đẹp nữa, đẹp mãi...

Đẹp được một lần là muốn đẹp nữa, đẹp mãi...

Chi khá nhiều tiền cho những lần phẫu thuật khắp cơ thể, Vy nói cô nhận lại được không chỉ là dung mạo hài hòa hơn trước, đó còn là sự tự tin, sự duyên dáng và cả ý thức về tuổi thanh xuân đối với một người con gái.

'Mọi người thường dành những lời động viên, khen ngợi về ngoại hình. Công việc của mình cũng vì thế mà thuận lợi hơn rất nhiều. Mình kiếm được tiền để trang trải cho cuộc sống và triển khai thêm những dự định của bản thân. Chung quy lại, chi tiền PTTM cũng vì kiếm tiền còn gì' - Vy cười, chia sẻ.

Chi tiền PTTM để kiếm lại tiền... Âu cũng là một vòng tuần hoàn mà thôi.

Chi tiền PTTM để kiếm lại tiền... Âu cũng là một vòng tuần hoàn mà thôi.

'Khi mình xinh hơn thì công việc tốt hơn, may mắn đến với mình nhiều hơn. Gần đây nhất, mình may mắn được mời làm đại biểu tham gia hội nghị kết nối đầu tư ở Myanmar và đến thăm đại sứ quán Việt Nam tại nước này. Được nhận kỉ niệm chươnga do đại sứ quán tặng.

Điều mình cảm thấy tự hào nhất là được đi cùng trong đoàn toàn những cô chú anh chị doanh nhân tầm cỡ, và nghệ sĩ nổi tiếng, mình là người nhỏ tuổi nhất, nhỏ bé nhất. Qua chuyến đi lại được học hỏi thêm rất nhiều...' - Vy nói về những thay đổi tích cực khi ngoại hình thay đổi.

Cô gái trẻ phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10 lần chỉ vì… tiền 6

Cuộc sống và công việc của Vy khởi sắc khi liên tiếp PTTM nhiều lần trên gương mặt.

Cuộc sống và công việc của Vy khởi sắc khi liên tiếp PTTM nhiều lần trên gương mặt.

Hiện tại, Vy duy trì cân nặng cơ thể khoảng 45-46kg. Với khuôn mặt hơn 10 lần chỉnh sửa, vóc dáng gọn gàng sau khi hút mỡ, giảm cân, Vy hoàn toàn hài lòng với những gì đang có. Thêm một điều nữa, Vy chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì quyết định PTTM nhiều lần của mình.


  Hà Nội
  88%
  28°C
  Trung Bình
  62 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  94%
  26°C
  Tốt
  46 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Cập nhật lúc 03:30:02 10/08/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Đan Phương (Ảnh: NVCC) / baodatviet.vn