Ngày 27/10, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết vừa bắt giữ Đinh Văn Còn (SN 1992, ngụ ấp Suối Đá, xã Dương Tơ) là đối tượng gây ra vụ giết người tại tổ 2, ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 24/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Phú Quốc nhận được tin báo phát hiện có một xác chết dưới mương nước trong khu vườn dừa (thuộc ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh) trong tình trạng không mặc quần áo, có 1 bao cát đè lên người đang trong giai đoạn phân huỷ, chưa rõ nguyên nhân.

Qua khám nghiệm hiện trường xác định nạn nhân là nữ, khoảng trên 20 tuổi, nguyên nhân chết có dấu hiệu của tội phạm nên đã nhanh chóng thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Cô gái trẻ bị sát hại rồi vứt xác xuống nước phi tang trong tình trạng không mặc quần áo - 1

Công an làm việc với Đinh Văn Còn.

Kết quả xác minh ban đầu nạn nhân là Đặng Thị Trúc P. (SN 2000, ngụ ấp Suối Đá, xã Dương Tơ) và đã mất tích từ ngày 16/10.

Qua xác minh các mối quan hệ của nạn nhân, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phú Quốc bước đầu xác định đối tượng nghi vấn là Còn nên mời về làm việc.

Qua quá trình đấu tranh, Còn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đồng thời khám xét chỗ ở của Còn, Công an đã thu giữ một số vật chứng, tang vật có liên quan đến vụ án.

Hà Nội
41%
23°C
Kém
136 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:33:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nguyễn Nhân / Công An Nhân Dân

Nguồn: https://congan.com.vn/vu-an/bat-ke-giet-co-gai-tre-roi-vut-xac-phi-tang_122191.html