Camera an ninh của một hộ dân gần trường Tiểu học Quang Trung đã vô tình ghi lại cảnh bà mẹ chở con đến trường, sau đó đứng chụp ảnh rồi đưa con quay trở về.

Liên quan đến vụ việc bé gái lớp 1 phải đứng ngoài cổng trường vì mẹ đưa đến lớp sớm 15 phút, tối 25/5 bất ngờ xuất hiện đoạn camera của một hộ dân gần đó, ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc.

Clip: Người mẹ chở con đến cổng trường chụp ảnh rồi quay xe ra về.

Theo đoạn clip này, người phụ nữ được cho là người mẹ (tên M.T.M) đã chở con gái (tên T) đến cổng trường, sau đó cho con đứng nép vào cổng để chụp ảnh. Xong việc, người mẹ chở con gái ra về.

Đoạn clip ngắn cho thấy, cổng trường không hề đóng và có rất đông phụ huynh, học sinh ra vào giữa tiết trời nắng gay gắt. Theo thời gian trên đoạn clip, sự việc được ghi lại ngày 20/5.

Ảnh cắt từ clip cho thấy, người mẹ đã chụp ảnh con trước cổng trường và lúc đó, cổng trường không hề đóng.

Ảnh cắt từ clip cho thấy, người mẹ đã chụp ảnh con trước cổng trường và lúc đó, cổng trường không hề đóng.

Sự việc diễn ra tại trường Tiểu học Quang Trung, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Ngay sau khi đoạn clip rầm rộ trên mạng, lãnh đạo quận Ngô Quyền đã xác nhận với báo Thanh Niên rằng clip trên là chính xác và đã được cơ quan chức năng lưu giữ để xử lý vụ việc.

Hình ảnh bé gái đứng trước cổng trường giữa trời nắng nóng khiến nhiều người xót xa.

Hình ảnh bé gái đứng trước cổng trường giữa trời nắng nóng khiến nhiều người xót xa.

Trước đó, tối 20/5, bà M đã lên mạng phản ánh việc con gái phải đứng ngoài cổng trường giữa trời nắng nóng chỉ vì bà đưa con đến lớp sớm hơn 15 phút. Trong bài chia sẻ của mình, bà M còn cho biết, cô giáo chủ nhiệm đã chụp ảnh và phê bình các bạn đến sớm, sau đó đăng vào nhóm chat có măt tất cả phụ huynh.

Trong buổi làm việc với nhà trường và phụ huynh, phía cô giáo chủ nhiệm cho biết, từ ngày 18/5, nhà trường tổ chức cho học sinh ăn bán trú. Tuy nhiên, lớp 1A1 chỉ có 28/41 học sinh đăng ký. Số còn lại được đón về ăn nghỉ, chiều lại đến, trong số này có em T, con gái bà M.

Cô giáo phê bình những bạn đến sớm sau đó chụp ảnh gửi vào nhóm chat có tất cả phụ huynh.

Cô giáo phê bình những bạn đến sớm sau đó chụp ảnh gửi vào nhóm chat có tất cả phụ huynh.

Vì một số học sinh đến sớm làm ảnh hưởng đến các bạn bán trú nên cô giáo đã chụp ảnh phê bình. Về hành động này, cô giáo cũng đã thừa nhận mình nóng vội và có lời xin lỗi đến phụ huynh.

Hiện tại, đoạn clip quay lại cảnh bà M chở con gái đến trước cổng trường chụp ảnh đúng ngày bà đăng đàn chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội đang nhận về nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Hà Nội
82%
27°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:05:02 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Na Na / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-to-ba-me-dan-dung-vu-be-gai-dung-nang-ngoai-cong-truong-luu-giu-bang-chung-xu-ly-vu-viec-1854007.html