2 ngày vừa qua, một clip trên mạng xã hội facebook đăng tải, một nữ sinh ở xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai bị nhóm bạn đánh tập thể gây bức xúc dư luận.

Ngày 29/12, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết liên quan vụ nữ sinh lớp 6 bị nhóm bạn đánh, ngày 28/12, Trường THCS Gia Kiệm (xã Gia Kiệm) vừa họp hội đồng kỷ luật, quyết định hình thức kỷ luật khiển trách, nhắc nhở với 2 nữ sinh đánh bạn.

Clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh hành hung bạn.

Theo đó, nội dung báo cáo của Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Thống Nhất cho thấy các nữ sinh liên quan là các em Đ.C.T.D. (lớp 8), Ph.H.L. (lớp 7) và Ng.Q.Tr. (lớp 6, cả 3 cùng học Trường THCS Gia Kiệm). Ngoài ra, còn một số em khác liên quan không phải học sinh của trường.

Nội dung được xác định, từng là bạn thân của nhau nhưng thời gian gần đây D. và L. mâu thuẫn với Tr. dẫn tới chửi nhau trên mạng xã hội facebook. Ngày 15/12, D. và L. có hẹn Tr. tới công viên Hòa Bình tại địa bàn. Tại đây, 2 nữ sinh D. và L. đã lao vào đánh Tr..

Hình ảnh nhóm nữ sinh hành hung bạn cắt từ clip.

Hình ảnh nhóm nữ sinh hành hung bạn cắt từ clip.

Đặc biệt, việc 2 nữ sinh trên hành hung Tr. không chỉ một lần, có lần xảy ra tại nhà của một trong những nữ sinh. Một trong những lần diễn ra như vậy đã được người xung quanh quay clip ghi lại.

Qua đó cho thấy nhóm D. và L. cùng một số nữ sinh khác đã đánh, đạp nữ sinh lớp dưới rất dã man và bắt quỳ xuống, mặc nạn nhân khóc lóc, van xin. Trong clip cũng cho thấy có một số thanh niên nhưng không ai ngăn cản.

Những ngày qua, tại Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cũng xảy ra vụ việc 2 thiếu nữ 14 tuổi đánh dã man 2 nữ sinh khác chỉ vì... nẹt pô, nhìn đểu.

Hà Nội
56%
32°C
Trung Bình
54US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Trung Bình
88US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:03:58 18/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ng.Tuấn - H.Xuân / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nu-sinh-bi-danh-dap-bat-quy-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-20201229160605217.htm