Dù đã thất bại trong 6 lần thượng đài, Ko Dong-hyuk vẫn mải mê nhảy nhót làm màu trước đối thủ. Cuối cùng anh đã bị Lee Jung-hyun hạ gục hoàn toàn bằng một đòn gối.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Ko Dong-hyuk và Lee Jung-hyun, trong sự kiện của ROAD FC được tổ chức ở Seoul (Hàn Quốc). Khi gặp một đối thủ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, Ko Dong-hyuk mải mê làm màu, sau cùng thì anh đã phải nhận một cái kết không hề mong muốn.

Mở đầu trận đấu, Dong-hyuk đã tiếp cận đối thủ của mình bằng một phong cách rất lạ. Anh chàng liên tục biểu diễn, nhảy nhót trên sàn đấu. Tuy nhiên, nó chẳng hề mang lại hiệu quả.

Vốn không quá xuất sắc, lại tự tiêu hao thể lực bằng những đòn thế vô nghĩa, Dong-hyuk càng ngày càng lép vế trước đối thủ của mình. Cuối cùng, khi sang hiệp thi đấu thứ 3, Dong-hyuk bị đối thủ cho đo sàn bằng một đòn gối và hoàn toàn gục ngã.

Trọng tài chính cuối cùng đã phải dừng màn so tài và trao phần thắng dành cho Jung-hyun. Việc để thua Jung-hyun đã khiến cho tay đấm 23 tuổi nhận thất bại lần thứ 7 liên tiếp. Hy vọng là sau bài học lần này, Dong-hyuk sẽ thôi màu mè trong lần thượng đài tiếp theo.


Hà Nội
78%
28°C
Trung Bình
84 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
62%
32°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 14:40:03 15/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hải Vân (T/H) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nhay-nhot-lam-mau-vo-si-mma-nhan-cai-ket-sap-mat-a482004.html