Sau khi bố mẹ em bé tiết lộ nguyên nhân, cư dân mạng còn phẫn nộ hơn với sự vô nhân tính của người phụ nữ kia!

Mới đây, một người phụ nữ sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này dậy sóng bởi hành vi độc ác, không thể chấp nhận nổi.

Được biết, sự việc xảy ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) ngay ngày hôm qua. Một cư dân mạng đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng trên ban công tầng 2, ném chậu hoa vào một đứa trẻ ở tầng dưới.

Clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ ném chậu cây vào em bé

Trong video, cháu bé loạng choạng chạy ra ngoài thì bị người phụ nữ ném chậu hoa vào người, nhưng may mắn trượt và đập xuống đất.

Theo lời bố mẹ cháu, người phụ nữ và gia đình đã có xung đột kéo dài với nhau từ khá lâu. Bà này luôn lời qua tiếng lại với bố mẹ cháu bé, thậm chí cháu bé mới 2 tuổi mà đôi lúc bà ta cũng quát mắng không cần lý do.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Hình ảnh cắt ra từ clip

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ bà ta lại hành xử vô nhân tính như vậy. Sự việc hiện đang gây phẫn nộ trên MXH Trung Quốc, nhiều người cho rằng gia đình nên khởi tố người phụ nữ kia.

Hà Nội
85%
25°C
Trung Bình
79 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
78 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 09:35:02 26/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đức 2 Xích / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-phu-nu-dung-tren-cao-nem-chau-cay-vao-em-be-2-tuoi-vi-ly-do-ngua-mat-gay-phan-no-162210108162020108.htm