Không chỉ điều khiển xe máy đi ngược chiều trên cao tốc, người đàn ông này còn thản nhiên dắt một đàn trâu "đi dạo" giữa đường khiến không ít người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang dẫn theo một đàn trâu khoảng 40 con đi ngược chiều trên cao tốc khiến không ít người bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy đi ngược chiều trên đường. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn dắt thêm khoảng 40 con trâu nữa ung dung đi cắt ngang đường khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Mới- nóng - Clip: Người đàn ông ung dung dắt đàn trâu đi ngược chiều trên cao tốc

Điều đáng nói là nhiều phương tiện di chuyển trên đường đã phải đánh lái, phanh gấp để tránh đàn trâu này. Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 8/4, trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Sau khi clip được đăng tải không ít người đã bày tỏ bức xúc trước hành động nguy hiểm của người đàn ông này. Bởi hành động này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn đe dọa tới tính mạng của nhiều người tham gia giao thông khác.


Hà Nội
79%
29°C
Trung Bình
85 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
28°C
Trung Bình
90 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 08:00:04 04/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hải Vân (tổng hợp) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-ung-dung-dat-dan-trau-di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-a471889.html