Ngay khi thấy người đàn ông có ý định rời đi, thanh niên đầu trọc lái ô tô đã rút thanh sắt từ sau xe máy ra, đập mạnh vào đầu nạn nhân.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh người đi xe máy bất ngờ bị một người đàn ông đầu trọc lái ô tô chặn đường. Không rõ vì lý do gì mà tên này hùng hổ chạy đến, giật túi đồ đang để ở giỏ xe máy ném thẳng mặt người điều khiển xe máy.

Bị gây sự, nạn nhân rút chiếc gậy sắt ở sau xe để tự vệ, tuy nhiên không đánh lại tài xế Mazda. Sau một hồi tranh cãi gay gắt, người đi xe máy định rời đi thì bị tài xế ô tô lấy được gậy sắt, đập mạnh vào đầu. 

Thậm chí kể cả khi nạn nhân đã chạy vào nhà dân gần đó để trốn, tài xế ô tô vẫn hung hãn truy đuổi, xông vào tận nơi và không ngừng doạ dẫm. Sự việc ồn ào thu hút sự chú ý của người dân xung quanh, tới lúc này thanh niên đầu trọc mới dừng lại.

Sau màn xô xát, người điều khiển xe máy bị vụt chảy máu đầu, liên tục ôm đầu đầy đau đớn. Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/7 trên đường Phan Bội Châu, thành phố Thái Nguyên. Chưa rõ hai bên xô xát vì lý do gì.

Tài xế Mazda chặn xe máy, cầm gậy sắt vụt phụt máu đầu người đàn ông.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:21:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-kinh-hoang-tai-xe-mazda-dung-gay-sat-danh-vo-dau-xong-vao-nha-dan-truy-sat-nguoi-di-xe-may-162212407130017020.htm