Tình huống va chạm giao thông này đang là chủ đề thu hút nhiều bình luận, tranh cãi khá gay gắt trên các diễn đàn.

Toàn bộ diễn biến của vụ va chạm giao thông này đã được camera giám sát ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, tình huống đã nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận từ phía người xem.

Địa điểm xảy ra vụ va chạm là ở một ngã tư đường, có ít các phương tiện qua lại. Lúc này, xe cứu thương được cho là đang chở một phụ nữ mang bầu đi cấp cứu đã vượt đèn đỏ. Cùng lúc, ôtô con đang di chuyển tới và bị xe cứu thương đâm trúng. Cú đâm khiến ôtô con xoay 90 độ trên đường, may mắn vụ việc không gây thương vong về người. 

Vụ va chạm giữa xe cứu thương và ôtô con ở ngã tư đường.

Tình huống đã khiến cộng đồng mạng phân chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều, một bên cho rằng xe cứu thương đi sai, dù là xe ưu tiên nhưng đã chạy với tốc độ quá nhanh và không chú ý quan sát. Bên còn lại thì đổ lỗi cho ôtô con vì không nhường đường cho xe ưu tiên.

"Cứu thương được ưu tiên thì cũng phải đảm bảo an toàn chứ! Đi thế kia là quá thiếu quan sát", thành viên Duy Nhân bình luận.

"Xe cứu thương đi liều nhỉ. Ưu tiên chứ không phải đi bất chấp như thế kia. Quá nguy hiểm", thành viên Giang Lê bình luận.

"Ôtô con không quan sát thấy tín hiệu của xe cứu thương sao? Lúc này nên chủ động giảm tốc độ và tránh chứ?", thành viên Hưng Bi bình luận.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng giải quyết theo quy định.

Hà Nội
62%
31°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
31°C
Trung Bình
59 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:30:02 20/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khôi Nguyên / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-khoanh-khac-xe-cuu-thuong-vuot-den-do-dam-trung-o-to-con-gay-tranh-cai-gay-gat-162202912143556492.htm