Người đàn ông trả phòng khách sạn lúc 3 giờ sáng, rồi ra ngoài đứng đợi cùng bạn. Khi lễ tân nhắc chuyện thanh toán, vị khách này liền 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với nam nhân viên.

Sự việc được một tài khoản facebook có tên Tùng Tr. chia sẻ lên mạng xã hội và nó nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận trong ngày đầu tuần. Đính kèm bài chia sẻ là 2 đoạn clip trích xuất từ camera an ninh bên trong và ngoài khách sạn. 

Theo chia sẻ thì vào khoảng 2h20' sáng ngày hôm nay (12/10), người đàn ông mặc áo vest đen vào khách sạn thuê phòng. 1 giờ đồng hồ sau, tức 3h20' sáng, người này xuống trả phòng rồi ra phía bên ngoài đứng hút thuốc cùng 2 người bạn khác.

Nam nhân viên khách sạn (mặc áo trắng), đứng chờ vị khách mặc áo vest đen thanh toán tiền phòng.

Nam nhân viên khách sạn (mặc áo trắng), đứng chờ vị khách mặc áo vest đen thanh toán tiền phòng.

Nam nhân viên khách sạn đã đi theo và nhẫn nại đứng chờ người đàn ông này thanh toán tiền phòng. Thấy vị khách không hề có động thái rút ví, nam thanh niên đã tiến đến nhắc nhở và màn xô xát đã xảy ra.

Người đàn ông tỏ ra tức giận, đứng bật dậy rồi ném thẳng chiếc bật lửa vào nam nhân viên. Chưa dừng ở đó, vị khách còn dồn, đuổi đánh nam nhân viên ngã dúi dụi. Những thông tin xung quanh vụ việc này đang được chia sẻ lại khá nhiều trên mạng xã hội.

Vị khách nam đánh lễ tân khách sạn sau khi bị nhắc thanh toán tiền phòng.

Hà Nội
66%
30°C
Kém
144US AQI
KémẢnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
8US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:10:03 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khôi Nguyên / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-khach-nam-danh-le-tan-khach-san-sau-khi-bi-nhac-thanh-toan-tien-phong-luc-3-gio-sang-162201210150535025.htm