Bất chấp 2 vụ cháy karaoke ở Bình Dương và Đồng Nai, 102 đối tượng ở Cà Mau vẫn tụ tập sử dụng ma túy trong cơ sở chỉ có 2 bình chữa cháy đã gần hết tác dụng.

Chiều 12/9, lực lượng chức năng ở tỉnh Cà Mau đang củng cố hồ sơ xử lý 102 đối tượng liên quan đến ma túy.

Clip Bắt quả tang hàng trăm đối tượng dương tính với ma túy

Trước đó, qua công tác trinh sát nắm tình hình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 0 giờ 30 phút cùng ngày, Công an TP Cà Mau phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Cà Mau và một số đơn vị chức năng khác tiến hành kiểm tra cơ sở của Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn Cà Mau Gossip (Tik Tok) ở phường 5, TP Cà Mau.

CLIP: Hơn 100 đối tượng ở Cà Mau

Hơn 100 đối tượng dương tính với ma túy trong cơ sở chỉ có 2 bình chữa cháy gần hết tác dụng

Tại thời điểm kiểm tra, 153 khách đang ăn uống tại cơ sở có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Qua thử test và làm việc đã xác định 102 đối tượng (79 nam và 23 nữ) sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng sử dụng ma túy ngoài cư ngụ tại địa bàn TP Cà Mau còn có ở các huyện, như: U Minh; Thới Bình; Đầm Dơi; Cái Nước; Trần Văn Thời; Năm Căn và Phú Tân.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng đã tạm giữ một số túi nhỏ còn dính chất bột màu trắng, các viên nén nằm dưới sàn, tại các chân bàn… nghi vấn là ma túy tổng hợp.

Từ những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản đối với chủ cơ sở và người quản lý về những vi phạm như: Hoạt động quá giờ quy định; gây tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn; để xảy ra hoạt động sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực do mình quản lý; không xuất trình được hồ sơ quản lý theo dõi hoạt động phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Ngoài ra, cơ sở trên có diện tích rộng với sức chứa hàng trăm khách nhưng chỉ có 2 bình chữa cháy được bố trí tại một góc. Theo đơn vị chức năng, 2 bình trên đã gần hết tác dụng, tiềm ẩn nguy hiểm một khi có phát sinh sự cố về hỏa hoạn.

Hà Nội
82%
15°C
Trung Bình
82 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
23°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 07:48:02 04/12/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tin - ảnh - clip: QUÂN PHÚC / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-hon-100-doi-tuong-o-ca-mau-quay-bat-chap-sau-nhung-vu-chay-quan-karaoke-20220912161057247.htm