Sau khi nhận được sự "cầu cứu" của nạn nhân, CQCA đã nhanh chóng có mặt, lấy lời khai của hai nam thanh niên vào nhà đánh đập người dân để phục vụ công tác điều tra.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai người thanh niên cao to liên tiếp đánh đập một người đàn ông trung niên ngay tại nhà khiến dư luận bức xúc, lên án hành vi côn đồ của các đối tượng.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra vào chiều ngày 12/10, tại nhà ông Nguyễn Văn Phê, SN 1973, ở khu A4, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. Ông Phê cũng là nạn nhân của vụ việc.

Nạn nhân Phê bị đa chấn thương, trên người có nhiều vết bầm tím và bị nứt hai chiếc răng, phải vào BV Đa khoa tỉnh Nam Định điều trị nhiều ngày.

Tại bệnh viện, ông Nguyễn Văn Phê cho biết, khoảng 16h ngày 12/10, ông Phê đang ở nhà thì có hai đối tượng lạ mặt ngang nhiên đi thẳng vào trong nhà. Hai đối tượng này yêu cầu ông Phê trả tiền cho một người tên Tú, cũng ở huyện Giao Thuỷ.

Sau khi lời qua tiếng lại, hai thanh niên đã dùng tay, chân đấm đá liên tiếp vào người ông Phê nhiều lần. Hành vi đánh đập nạn nhân của hai thanh niên lạ mặt kia diễn ra trong khoảng gần 10 phút và được camera nhà ông Phê ghi lại.

Đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra.

Nạn nhân Nguyễn Văn Phê bị hai đối tượng đánh trọng thương, phải vào viện điều trị nhiều ngày.

Nạn nhân Nguyễn Văn Phê bị hai đối tượng đánh trọng thương, phải vào viện điều trị nhiều ngày.​

Trước hành vi côn đồ của hai đối tượng kia, ông Phê đã gọi điện "cầu cứu" tới CQCA. Sau khi nhận được tin báo tố giác tội phạm của người dân, CA thị trấn Ngô Đồng đã nhanh chóng có mặt tại nhà ông Phê và đưa những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, phục vụ công tác điều trai.

Trung tá Nguyễn Văn Kiên, Trưởng CA thị trấn Ngô Đồng xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn, toàn bộ hành vi côn đồ, đánh đập người dân của hai đối tượng kia đã được camera ghi lại. CA thị trấn Ngô Đồng xác định hai đối tượng kia tên là Dũng và Tám, trú tại xã Xuân Đoài, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Ông Phê khẳng định, trước đây ông không hề quen biết với Dũng và Tám; nguyên nhân dẫn đến sự việc là do hai đối tượng đến đòi tiền cho ông Tú.

Còn Trung tá Nguyễn Văn Kiên cho biết, CQCA đang xác minh làm rõ việc hai đối tượng đến nhà đánh đập ông Phê để đòi số tiền ông này nợ Tám hay hai đối tượng đến để đòi nợ thuê cho ông Tú. CQCA cũng đang làm rõ món nợ hàng tỷ đồng của ông Phê có liên quan đến việc đánh bạc và cho vay nặng lãi hay không.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, CA thị trấn Ngô Đồng đã báo cáo lên Ban chi huy CA huyện Giao Thuỷ. Hiện sự việc vẫn đang được CA thị trấn Ngô Đồng lập hồ sơ điều tra, xử lý.

Hà Nội
72%
30°C
Trung Bình
86 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
28°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:05:02 22/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thái An / Pháp Luật & Xã Hội

Nguồn: https://phapluatxahoi.vn/clip-hai-doi-tuong-vao-nha-danh-nguoi-de-doi-no-213958.html