Do nhấn nhầm chân ga, chiếc xe ôtô bất ngờ lùi nhanh ra đường lớn rồi hạ gục một người đi xe tay ga. Chưa dừng lại ở đó, nữ tài xế cầm lái chiếc xe còn bị hất văng xuống đường.

Sự việc được ghi lại tại Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Clip ghi lại vụ việc.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, một chiếc xe ôtô đang đỗ trên vỉa hè. Chỉ vài giây sau, chiếc xe bất ngờ lùi nhanh ra đường lớn rồi hạ gục một người đi xe tay ga.

Chưa dừng lại ở đó, nữ tài xế cầm lái chiếc xe còn bị hất văng xuống đường. Chiếc xe tiếp tục di chuyển thêm khoảng chục mét thì dừng lại.

Clip: Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm gục người đi đường rồi bị hất văng khỏi xe ô tô

Theo báo cáo, người lái xe ôtô đã mở cửa xe của mình để tranh cãi với một người đi xe máy sau khi chiếc xe này được cho là đã làm xước ôtô của cô. Khi nhận ra chiếc xe đang trượt về phía sau, nữ tài xế đã rất lo lắng và vô tình nhấn vào chân ga thay vì chân phanh.

Cảnh sát cho biết, con gái của nữ tài xế ở trong xe khi vụ việc xảy ra. Người điều khiển xe tay ga và tài xế ôtô đều bị thương.

Hà Nội
86%
27°C
Xấu
161 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
37 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:24:03 01/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PN / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-dap-nham-chan-ga-nu-tai-xe-dam-guc-nguoi-di-duong-roi-bi-hat-vang-khoi-xe-o-to-tintuc824131