Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành vi vượt đèn đỏ bất chấp nguy hiểm của người phụ nữ.

Tình huống này được camera hành trình của ôtô lưu thông phía sau ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm. 

Theo hình ảnh trong clip, sự việc diễn ra tại một ngã tư đông đúc và có đèn tín hiệu giao thông. Tuy nhiên, khi các phương tiện đang di chuyển theo hướng đèn xanh thì bất ngờ một người phụ nữ điều khiển xe máy vượt đèn đỏ từ làn đường vuông góc lao vụt ra trước đầu xe ôtô Mazda CX-5. 

Clip: Đánh lái xuất thần tránh nữ 'ninja' vượt đèn đỏ, xe ô tô tông đổ biển báo

Trước tình huống bất ngờ, tài xế ôtô dù bị khuất tầm nhìn vẫn kịp đánh lái xuất thần tránh một vụ va chạm đáng tiếc. Tuy nhiên, chiếc xe vẫn không tránh khỏi tai họa khi tông thẳng vào biển báo trên dải phân cách, gây hư hỏng nặng. 

May mắn, người phụ nữ không bị thương. Tuy nhiên, hầu hết những người chứng kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp luật giao thông của nữ "ninja". Nếu như tài xế ôtô không phản xạ kịp thời, hậu quả khó có thể lường trước được.

Hà Nội
98%
22°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:27:02 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biên Thùy / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-danh-lai-xuat-than-tranh-nu-ninja-vuot-den-do-xe-o-to-tong-do-bien-bao-tintuc822813