Nhiều dân mạng trầm trồ vì lần đầu tiên thấy hình ảnh đám cưới "ngược đời" này.

Lẽ thường, trong lễ cưới chú rể và mẹ chồng sẽ cùng đoàn gia đình nhà trai đến nhà gái xin dâu bằng mâm cau trầu và sính lễ. Ấy thế mà clip được quay lại trong một đám cưới mới đây khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì quy trình thông thường lại được đảo ngược. 

Clip cô dâu mang sính lễ đến rước chú rể về dinh gây sốt MXH - Ảnh 1.

Cô dâu cùng bố mẹ vợ mang sính lễ đến đón rể.

Trong tiếng nhạc sập sình tại gia đình nhà trai, nam MC vui mừng giới thiệu sự có mặt của gia đình nhà gái và chỉ đạo bên nhà trai ra tiếp đón. Lúc này, cô dâu xách váy cưới cùng cha mẹ, người thân đã đứng chờ sẵn ở cổng.

Đi cùng là các cô gái bê mâm quả ngày cưới hỏi gồm 5 tráp truyền thống. Sau màn giới thiệu, cô dâu bước vào nhà để làm lễ cưới và đón chú rể đang ở trong phòng đợi. 

Sau khi xem đoạn clip, nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng vì lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng ngược đời này. Tuy nhiên hầu hết đều rất thích thú và tò mò về đám cưới "lạ đời" này.

Clip cô dâu rước chú rể về dinh gây sốt MXH.

Trước thắc mắc này, nhiều dân mạng cho biết đây là thủ tục ở rể của một số địa phương. Chú rể sẽ sang ở và làm rể bên nhà vợ chứ không rước dâu đưa vợ về nhà chồng.

"Trước bạn mình ở Hoà Bình cưới do nhà nó có 2 chị em gái nên nó đi đón rể y như này. Thấy lạ lắm luôn, chú rể cũng ngồi trong phòng xong cô dâu vào dắt chú rể ra rồi lên xe hoa về".

"Lần đầu tiên trong đời thấy bố mẹ vợ bê tráp đi đón rể. Chú rể chia tay bố mẹ về nhà gái không biết có khóc không nhỉ".

Hà Nội
62%
22°C
Kém
132 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
51%
30°C
Xấu
155 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 12:57:02 27/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Thanh / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-co-dau-mang-sinh-le-den-ruoc-chu-re-ve-dinh-gay-sot-mxh-162212711175150739.htm