Đoạn clip chỉ 6 giây nhưng khiến người xem vô cùng hãi hùng.

Trưa ngày hôm nay (28/10), đoạn clip ghi lại một phần diễn biến vụ người đàn ông dùng xẻng đập chết người khi cơn ghen tuông nổi lên ở TP Long Khánh (Đồng Nai) gây rúng động dư luận. Trong đoạn clip ngắn, hung thủ cầm xẻng đập liên tiếp vào đầu nạn nhân. Dù đoạn video quay lại mờ nhưng thấy rõ sự táo tợn, hung hăng của kẻ sát nhân.

Clip: Ghen tuông, người đàn ông dùng xẻng đập tới tấp vào đầu tình địch.

Theo đó, hung thủ được xác định là Hoàng Văn Bắc (SN 1993, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai). Chỉ vì thấy vợ đang ngồi tâm sự với nam đồng nghiệp trong công ty, Bắc đã gây ra án mạng kinh hoàng.

Thông tin trên báo NLĐ, Bắc và chị N. (SN 1995) là vợ chồng. Chị N. làm việc tại Công ty JumBo. Gần đây, Bắc thường xuyên ghen tuông dẫn tới cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn, xích mích. Người chồng đã làm đơn ly hôn nhưng người vợ không đồng ý.

Clip: Chồng dùng xẻng đập liên tiếp vào đầu nam đồng nghiệp của vợ, nghi do ghen tuông - Ảnh 2.

Hung thủ tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ.

Vào tối ngày 27/10, Bắc đi xe máy lên công ty thì thấy vợ và anh Gia A. (SN 1992) đang ngồi nói chuyện. Cơn ghen tuông nổi lên, Bắc điên cuồng lấy một chiếc xẻng lao tới đập vào người và đầu nạn nhân. Khi các đồng nghiệp trong công ty đến ngăn cản thì nạn nhân đã tử vong.

Hà Nội
28%
23°C
Kém
131 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
51%
27°C
Trung Bình
92 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 14:33:02 04/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hương Hương / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-chong-dung-xeng-dap-lien-tiep-vao-dau-nam-dong-nghiep-cua-vo-nghi-do-ghen-tuong-162212810114218471.htm