Bé trai đột ngột chạy băng qua đường khiến tài xế ôtô không kịp xử lý. Cháu bé bị văng lên nắp capo rồi ngã mạnh xuống đường, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chắc chắn bị thương không nhẹ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một bé trai sang đường thiếu quan sát bị ôtô tông trúng, văng lên nắp capo rồi ngã mạnh xuống đường đã được đăng tải lên mạng khiến dân tình bàng hoàng, sợ hãi.

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của ôtô hiển thị thời gian khoảng 10h35 ngày 19/11 vừa qua. Dù sự việc đã xảy ra khá lâu tuy nhiên gần đây mới được lan truyền trên MXH.

Clip: Bé trai sang đường thiếu quan sát bị ôtô tông trúng. Nguồn: FB.

Xem đoạn clip có thể thấy con đường khá đông đúc phương tiện và người đi bộ, có cả một số trẻ em đang chơi đùa ở 2 bên đường. Lúc này chiếc ôtô đang di chuyển thì bất ngờ có 1 cậu bé khoảng 7-8 tuổi từ lề đường bên phải chạy qua, do thiếu quan sát nên cậu không thể tránh khỏi chiếc ôtô mà bị tông trúng trực diện.

Cú tông khá mạnh đã khiến cậu bé bị văng lên nắp capo rồi ngã mạnh sõng soài xuống đất, dù vẫn có thể ngồi dậy được nhưng toàn thân đau đớn. Nhiều người dân xung quanh và nam tài xế ôtô lập tức xuống xe xem xét tình hình. Khi thấy cậu bé đau và khó khăn khi cử động, mọi người đã nhanh chóng đưa cậu bé lên ôtô để đến bệnh viện.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải thót tim bởi pha va chạm đột ngột, mong rằng cậu bé sẽ không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng đây là bài học lớn cho những gia đình có con nhỏ, luôn phải sát sao và hướng dẫn thật cẩn thận cho các con về cách sang đường.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Mong là cháu không sao, ngã rất đau đấy không phải vừa đâu".

- "Ở đường quê, đường làng trẻ em hay chơi đùa bên đường thế này. Tài xế lái xe khi đi vào đây cần chú ý, nhưng quan trọng nhất là người lớn phải dạy các cháu nhỏ không được chơi như thế. Cháu chạy ra đột ngột vậy khó ai tránh kịp".

- "Trẻ con mải chơi, bố mẹ cần nhắc nhở các con kỹ hơn, nhất là năm hết tết đến rồi".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Hà Nội
66%
30°C
Kém
144 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:45:02 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tùng / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-be-trai-sang-duong-thieu-quan-sat-bi-o-to-tong-trung-vang-len-nap-capo-roi-nga-huych-xuong-duong-khien-nhieu-nguoi-so-hai-162202412001214644.htm