Nếu mục đích không phải là để ăn trộm, thì pha phối hợp này rất xứng đáng nhận về những lời khen ngợi cho tinh thần teamwork của 2 chị.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh tượng khiến người ta phải dở khóc dở cười.

Pha phối hợp nhuẫn nhuyễn của 2 cô gái trẻ trong phi vụ trộm đèn đường.

Trong đoạn clip này có sự xuất hiện của 2 cô gái trẻ đi trên 1 chiếc xe gắn máy. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như 2 cô gái này có 1 loạt những hành động khiến ai nhìn cũng phải hết sức bất ngờ.

Chiếc túi nilon màu đen không biết vô tình ở đó hay đã được chuẩn bị từ trước.

Chiếc túi nilon màu đen không biết vô tình ở đó hay đã được chuẩn bị từ trước.

Chiếc xe máy dừng lại trên vỉa hè, cô gái ngồi phía sau bình tĩnh xuống xe, từ 1 hốc tường, cô gái lôi ra 1 chiếc túi nilon màu đen. Không rõ chiếc túi này đã được chuẩn bị từ trước đó hay vô tình xuất hiện trên đường, nhưng 2 cô gái quyết định sử dụng nó vào phi vụ của mình.

Cô gái điều khiển xe từ từ lấy từ trong áo khoác của mình 1 vật thể hình trụ tròn màu trắng rồi để vào trong chiếc túi nilon màu đen. Thời điểm này, vật thể kia vẫn chưa thể xác định chính xác là gì.

Kế tiếp là 1 loạt các pha quay xe, lùi xe, khéo đuôi xe... tuy có 1 chút cồng kềnh, tuy nhiên điều quan trọng là chiếc xe gắn máy đã được lùi đúng vào vị trí cần thiết.

Chiếc đèn đang treo lơ lửng đầy cô đơn chỉ trong tích tắc đã được cô gái trẻ này tháo xuống.

Chiếc đèn đang treo lơ lửng đầy cô đơn chỉ trong tích tắc đã được cô gái trẻ này tháo xuống.

Sau đó, cô gái ngồi sau với chiếc mũ bảo hiểm màu vàng cùng khuôn mặt cười ngộ nghĩnh đã nhanh chóng đứng lên yên xe và... với tay vặn tháo chiếc đèn đường tội nghiệp trong chớp mắt.

Trong quá trình quyết định này, cô gái điều khiển xe giữ vai trò khá quan trọng khi rất vững vàng tay lái, giữ cho chiếc xe không chòng chành, không nghiêng ngả để đồng đội có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thì ra vật thể bí ẩn kia chính 1 chiếc đèn đường "thó" được từ phi vụ trước đó.

Thì ra vật thể bí ẩn kia chính 1 chiếc đèn đường "thó" được từ phi vụ trước đó.

Lúc này, cộng đồng mạng mới chợt phát hiện ra, vật thể trụ tròn màu trắng ở đầu clip vẫn đang là 1 ẩn số kia thì ra chính là 1 chiếc đèn đường!

Vậy là, 2 cô gái này đã "teamwork" hết sức xuất sắc khi "chôm chỉa" thành công không chỉ 1 mà đã đến chiếc đèn đường thứ 2. Rất có thể trước đó và kế tiếp, rất nhiều chiếc đèn đường trơ trọi như thế này sẽ "rơi rụng" trót lọt vào túi của nhóm đạo chích với 2 thành viên siêu lành nghề này.

Hiện, đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hà Nội
72%
20°C
Xấu
170 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Trung Bình
87 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:15:02 25/10/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mạn Ngọc / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-2-chi-gai-the-hien-tinh-than-teamwork-dang-ne-phoi-hop-nhuan-nhuyen-de-an-trom-mot-thu-khong-ai-ngo-162202109141357016.htm