Hùng Dũng cùng đồng đội bị chủ nhà Nam Định cầm hòa 1-1 ở trận đá bù vòng 3 V.League 2022 tối 26/6.

Sân Thiên Trường tiếp tục trở thành "hiểm địa" của CLB Hà Nội. Đoàn quân của HLV Chun Jae-ho cầm bóng vượt trội nhưng phải nhờ đến sai lầm của cầu thủ đội chủ nhà mới có bàn mở tỷ số. Phút 68, nỗ lực cắt bóng của ngoại binh Marcio vô tình thành đường chuyền vừa tầm để Siladi dứt điểm quyết đoán vào góc gần hạ Đinh Xuân Việt.

CLB Nam Dinh vs Ha Noi anh 1

Siladi chơi ấn tượng trong màu áo CLB Hà Nội. Ảnh: Ngọc Lê.

Khi CĐV đội khách đã nghĩ về một chiến thắng, chủ nhà bất ngờ có bàn gỡ sau khoảnh khắc tỏa sáng của Marcio. Ngoại binh của chủ nhà chuộc lỗi bằng pha xoay người dứt điểm táo bạo từ ngoài vùng cấm khiến Văn Công không kịp trở tay ở phút 78.

CLB Hà Nội cố gắng đẩy cao đội hình trong phần còn lại của trận đấu nhưng không thể tìm thêm bàn. May mắn ngoảnh mặt với đội bóng thủ đô, khi cú sút căng của Văn Kiên đưa bóng đi trúng cột ở phút 85.

Trận đấu trên sân Thiên Trường khép lại với tỷ số hòa 1-1. Đây được coi là kết quả hợp lý so với diễn biến trong 90 phút. Nam Định có quyền tiếc nuối, bởi họ cũng có một cú sút đi trúng xà được thực hiện bởi Hoàng Xuân Tân ở phút 78.

CLB Hà Nội lỡ cơ hội vươn lên đầu bảng, trong khi chủ nhà Nam Định tạm thoát khỏi 2 vị trí cuối bảng. Ở lượt trận tiếp theo, đội bóng thủ đô sẽ gặp Đà Nẵng, trong khi đối thủ của CLB Nam Định là Bình Dương.

Hà Nội
97%
23°C
Kém
116 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
87%
25°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:27:02 13/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tuấn Nguyên / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/clb-ha-noi-lo-co-hoi-len-dau-bang-sau-tran-hoa-nam-dinh-post1330058.html